Nhà báo Lại Văn Sâm: "Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Bữa tiệc thịnh soạn mừng sinh nhật VTV"

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 07/09/2016 16:13 GMT+7

VTV.vn - "Chắc chắn lễ trao giải tối nay sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn trong ngày sinh nhật của VTV, ngày 7/9" - nhà báo Lại Văn Sâm nói về VTV Awards 2016.

Đúng 20h15 hôm nay (7/9), lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Đặc biệt hơn, hôm nay cũng là ngày kỷ niệm 46 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN - ngày sinh nhật VTV. Và một trong những chương trình hấp dẫn của ngày sinh nhật lần thứ 46 này chính là lễ trao giải VTV Awards 2016.

Chia sẻ với VTV News về điều hấp dẫn của lễ trao giải VTV Awards 2016, nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí - nói: "Năm nay, chúng tôi lấy tên gọi là VTV Awards - Chuyển động 2016 bởi suốt 1 năm qua, VTV có rất nhiều sự thay đổi. Điều thu hút khán giả trong lễ trao giải VTV Awards tối nay chính là cách chúng tôi kể về sự thay đổi đó qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, do chính các nghệ sĩ sáng tạo nên. Chắc chắn khán giả sẽ thấy thú vị khi nghe những thông tin về sự chuyển động của VTV trong năm 2016 bằng âm nhạc.

Nhà báo Lại Văn Sâm: Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Bữa tiệc thịnh soạn mừng sinh nhật VTV - Ảnh 1.

Nhà báo Lại Văn Sâm rất tâm đắc chương trình lễ trao giải VTV Awards 2016 (Ảnh: ĐL Nhân Ái)

Ngoài kịch bản nhiều đổi mới, sự dàn dựng ở từng tiết mục nghệ thuật trong chương trình cũng rất hấp dẫn. Tôi đánh giá rất cao các tiết mục nghệ thuật trong lễ trao giải bởi có sự kết hợp của những tên tuổi rất mạnh - Tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, đạo diễn sân khấu Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn âm nhạc Phương Uyên và biên đạo múa Tấn Lộc. Sau buổi tổng duyệt chương trình, tôi tin chắc lễ trao giải tối nay sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn trong ngày sinh nhật của VTV, ngày 7/9. Chắc chắn sẽ là một lễ trao giải hay hơn, nhiều ấn tượng hơn các năm trước".

Nhà báo Lại Văn Sâm: Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Bữa tiệc thịnh soạn mừng sinh nhật VTV - Ảnh 2.

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sẽ có một tiết mục cực độc trong lễ trao giải VTV Awards 2016 (Ảnh: ĐL Nhân Ái)

Nhấn mạnh thêm về các giải thưởng sẽ được trao tối nay, nhà báo Lại Văn Sâm nói: "Tôi nghĩ rằng đa phần ý kiến của Hội đồng chuyên môn dành cho top 5 đề cử ở cả 11 hạng mục sẽ trùng với bình chọn của khán giả bởi khán giả đánh giá cũng rất khách quan. Nhưng cũng sẽ có những đề cử có sự đánh giá khác nhau. Việc Hội đồng chuyên môn tham gia đánh giá các đề cử của VTV Awards 2016 sẽ khiến các giải thưởng có sự công bằng và khách quan hơn".

Sự chuyển động của VTV trong năm 2016 sẽ được thể hiện như thế nào bằng âm nhạc? Sẽ có những điều hấp dẫn nào trong lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016? Những đề cử nào sẽ được xướng tên tối nay? Quý vị hãy cùng chờ đợi trong chương trình được THTT vào 20h15 trên kênh VTV1. Lễ trao giải cũng được tường thuật trực tuyến đồng thời trên báo điện tử VTV News.

VTV Awards 2016: Hé lộ trước giờ lên sóng VTV Awards 2016: Hé lộ trước giờ lên sóng

VTV.vn - Chỉ còn vài giờ nữa, lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ chính thức diễn ra. Vậy, sẽ có gì đặc sắc trong buổi tối nay?

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước