Xem gì sau chương trình Táo quân trong đêm Giao thừa 2018?

PV-Thứ hai, ngày 05/02/2018 15:15 GMT+7

Ảnh minh họa - Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Sau Táo quân 2018, một chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt sẽ diễn ra. Đây hứa hẹn là một món quà vô cùng ý nghĩa với người dân cả nước trong thời khắc Giao thừa.

Thông qua những câu chuyện cảm động và đầy ý nghĩa để làm nổi bật lên giá trị Tết trong mỗi người dân Việt, 3 năm qua, "Tết nghĩa là hy vọng" đã trở thành chương trình thường niên, là người bạn không thể thiếu của khán giả truyền hình trong thời khắc thiêng liêng Giao thừa.

Năm nay, chương trình "Tết nghĩa là hy vọng 2018" sẽ là một hành trình, nơi người xem có thể tìm về những giá trị cốt lõi của mỗi người: Trở về bên gia đình, thời khắc gắn kết yêu thương và sum vầy. Chương trình cũng sẽ là sợi dây gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình. Đó là thời khắc gắn kết thế hệ trong 1 gia đình, cùng cầu mong, hy vọng về một năm mới tươi sáng hơn.

Xem gì sau chương trình Táo quân trong đêm Giao thừa 2018? - Ảnh 1.

Năm nay, chương trình "Tết nghĩa là hy vọng" sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả cả nước trong đêm Giao thừa 2018 (Ảnh: Dân trí)

Với 4 chương: "Tết là để trở về", "Tết là để yêu thương", "Tết là để sum vầy", "Giao thừa - đếm ngược Pháo hoa và diễn văn Chúc Tết của Chủ tịch nước", và "Tết đã về - Xuân lan tỏa", chương trình "Tết nghĩa là hy vọng 2018" hứa hẹn sẽ là một "bữa tiệc" thịnh soạn cho người dân trên cả nước trong đêm Giao thừa.

Ngoài những câu chuyện cảm động và ý nghĩa, khi theo dõi "Tết nghĩa là hy vọng 2018", khán giả sẽ rất khó để rời mắt khỏi màn hình khi chương trình còn có sự góp mặt của các màn biểu diễn ca nhạc với sự tham dự của rất nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Thu Hà, Bảo Trâm, nhóm nhạc Oplus…

Chương trình "Tết nghĩa là hy vọng 2018" do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ phát sóng từ 22h30 đêm 30 Tết (15/2) trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8, VTV9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước