Xử lý trách nhiệm trong sai sót của chương trình Điều ước thứ 7

VTV-Thứ bảy, ngày 17/01/2015 20:58 GMT+7

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã quyết định tạm dừng phát sóng Chương trình Điều ước thứ 7 một thời gian để chấn chỉnh công tác sản xuất.

Trong những ngày qua dư luận quan tâm nhiều đến những sai sót trong Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1/2015 trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam đã đề cập không đúng sự thật về chuyện tình của cô gái khiếm thị Nguyễn Như Đào và anh Nguyễn Nhật Thanh.

Nguyên nhân dẫn đến những sai sót lớn nêu trên là do những người thực hiện chương trình đã không thực hiện đúng quy trình thẩm tra thông tin, duyệt phát sóng thiếu cẩn trọng, chặt chẽ. Nghiêm túc xử lý sai phạm của những người thực hiện chương trình, chiều 17/1, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã quyết định:

1. Tạm dừng phát sóng Chương trình Điều ước thứ 7 một thời gian để chấn chỉnh công tác sản xuất.

2. Tạm đình chỉ công tác đối với biên tập viên và đạo diễn phụ trách chương trình để kiểm điểm và xem xét kỷ luật.

Trước đó trong chiều ngày 16/1, Đài Truyền hình Việt Nam đã có văn bản và chiều nay 17/1, trong Chương trình Điều ước thứ 7 những người sản xuất chương trình đã có đính chính và xin lỗi đối với khán giả về những sai sót của chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước