Xuân Nghị đóng phim "Trạng Tí" nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

PV-Chủ nhật, ngày 28/02/2021 19:56 GMT+7

VTV.vn - Xuân Nghị tiếp tục mang đến cho khán giả theo dõi Tỷ lệ may mắn nhiều tiếng cười với những chia sẻ rất hài hước.

Tập 16 chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng với sự xuất hiện quen thuộc của diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan ở vai trò là Người dẫn đường và Kẻ gây rối. Ngoài 2 cố vấn,  chương trình còn có sự tham gia của 4 người chơi được chia thành 2 đội với tên gọi "Thanh xuân" và "Nhu mì".

Xuân Nghị đóng phim Trạng Tí nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này - Ảnh 1.
Xuân Nghị đóng phim Trạng Tí nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này - Ảnh 2.

Vừa thấy Xuân Nghị và Phương Lan dìu tay nhau ra sân khấu với out-fit sang trọng, MC Võ Tấn Phát liền hỏi hai người đi đâu thì nhận được câu trả lời hờ hững của đàn chị: "Bữa nay đi ăn tiệc trước khi chơi gameshow. Tiệc này là tiệc tư vấn, phải ăn vô thì mới có sức đi tư vấn cho người chơi". 

Biết được đội "Thanh xuân" có bạn Mỹ Mỹ đang kinh doanh thời trang nên MC Võ Tấn Phát chớp cơ hội hỏi về phong cách thời trang của đàn chị Phương Lan. Mỹ Mỹ nhìn về phía nữ cố vấn nói: "Em thấy cũng ổn, nhìn rất quý phái và có chút dễ thương". Không hài lòng với câu trả lời của người chơi, MC Võ Tấn Phát cho hay: "Không, anh nhìn thấy giống cái lồng bàn mà chụp lại vậy đó". Bị đàn em chê bai, Phương Lan nói: "Em thôi đi Phát, người ta làm kinh doanh thời trang nói câu nào đúng câu đó. Không ai như em, mặc áo vest mà lại kết hợp cùng quần thun và giày thể thao".

Hai đội "Thanh xuân" và "Nhu mì" bước vào cuộc chơi với tinh thần quyết giành chiến thắng.  Ngay khi câu hỏi ở vòng 1 được đọc lên - "Họ tên đầy đủ của nhân vật Tí trong bộ truyện tranh Thần đồng Đất Việt là gì?", mr Cần Trô cho biết mình có đóng phim Trạng Tí và vào vai quan huyện. 

Xuân Nghị đóng phim Trạng Tí nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này - Ảnh 4.

Để minh chứng cho lời nói của mình, Xuân Nghị còn đọc lại lời thoại của mình trong phim nhằm tăng phần thuyết phục. Phương Lan nghe thế liền lên tiếng: "Phim Trạng Tí có một phân đoạn rất dễ thương có Phương Lan đóng và ngày quay đó không có anh Nghị". Sau một hồi "tung hỏa mù" khiến người chơi hoang mang, Phương Lan thừa nhận mình chỉ nói cho vui để phủ đầu Xuân Nghị. Tuy nhiên, đáp án "Lê Tí" mà nữ diễn viên tư vấn lại là đáp án đúng. Còn Xuân Nghị dù đóng phim Trạng Tí như lời anh nói nhưng dòng đời đưa đẩy bắt anh vào vai Kẻ gây rối ở câu hỏi này.

Với sự tư vấn khá "rối não" mà Người dẫn đường và Kẻ gây rối đưa ra, kết thúc chương trình với 5 câu hỏi, đội "Thanh xuân" mang về được 2 triệu đồng, còn đội "Nhu mì" phải ra về trắng tay, lập nên kỉ lục đội thua cuộc "cay nhất" qua 16 tập phát sóng. Chương trình Tỷ lệ may mắn hiện đang được phát sóng lúc 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước