Xuân Trường gọi HLV Park Hang-seo là... "funny father"

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 04/02/2018 06:31 GMT+7

VTV.vn - Khi được MC chương trình Talk Vietnam yêu cầu miêu tả ngắn gọn về HLV Park, Lương Xuân Trường chia sẻ: "He is a funny father" (người cha vui tính).

Nếu là fan của chàng thủ quân đội tuyển U23 Việt Nam, bạn đừng quên đón xem chương trình Talk Vietnam phát sóng vào 21h30 hôm nay (4/2) trên kênh VTV4 nhé! Bởi vị khách mời đặc biệt của chương trình talk bằng tiếng Anh này không ai khác chính là đội trưởng Lương Xuân Trường.

Không chỉ trên sân cỏ mà trong buổi ghi hình kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, chàng tiền vệ sinh năm 1995 cũng luôn cho thấy sự tự tin và tập trung cao độ. Vì thế, dù cuộc trò chuyện với MC Thùy Dương hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng Xuân Trường không hề khiến chương trình phải ngắt quãng bất cứ lần nào.

Xuân Trường gọi HLV Park Hang-seo là... funny father - Ảnh 1.

Khác với vẻ ngoài điềm đạm, có phần lạnh lùng, "chàng híp" chia sẻ nhiều câu chuyện về đội tuyển U23 Việt Nam cũng như về bản thân một cách vô cùng hài hước và dí dỏm.

Đặc biệt, cuối buổi ghi hình, MC Thùy Dương đã yêu cầu Xuân Trường nói một câu ngắn gọn miêu tả về các thành viên trong đội bóng của mình, dựa trên những bức chân dung do họa sĩ Phạm Bảo Hòa vẽ.

Khi nói về người thầy, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, Xuân Trường dùng một câu rất ngắn gọn và giản dị - "người cha vui tính".

Xuân Trường gọi HLV Park Hang-seo là... funny father - Ảnh 2.

Xuân Trường miêu tả HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang-seo là người cha vui tính.

Trong khi đó, với các thành viên của đội tuyển, chàng đội trưởng Xuân Trường nhận xét: Công Phượng có kiểu tóc đẹp nhất đội, Đức Chinh là vũ công của đội hay Đình Trọng cứ chơi play station là thua còn Xuân Trường luôn thắng...

Xuân Trường nói về một số thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Xuân Trường khen Công Phượng có kiểu tóc đẹp nhất đội.

Để theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh của Xuân Trường và MC Thùy Dương, hiểu hơn về chàng đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, mời quý vị đón xem chương trình Talk Vietnam phát sóng vào 21h30 tối nay (4/2) trên kênh VTV4!

Xuân Trường nhận hoa hồng, trà sữa, cười tít mắt trong vòng vây của fan Xuân Trường nhận hoa hồng, trà sữa, cười tít mắt trong vòng vây của fan

VTV.vn - Kết thúc buổi ghi hình chương trình Talk Vietnam, chàng đội trưởng của U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đã vui vẻ ký tặng, chụp hình trong vòng vây của fan.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước