Gương mặt thân quen nhí 2014 - tập 9

Xúc động màn hóa thân Thánh Gióng của Bảo Nghi - Ngân Quỳnh

K.N-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 07:30 GMT+7

Hình ảnh hóa thân Thánh Gióng của Bảo Nghi

Hóa thân thành nhân vật Thánh Gióng trong trích đoạn cải lương "Phù Đổng Thiên Vương", cặp thí sinh Bảo Nghi - Ngân Quỳnh đã hoàn toàn chinh phục BGK để giành giải Nhất tuần.

Cặp đôi Bảo Nghi - Ngân Quỳnh với màn hóa thân xuất sắc thành NSUT Quế Trân trong trích đoạn cải lương Phù Đổng Thiên Vương đã giành giải Nhất trong đêm diễn tối 28/11 và giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Tiết mục hóa thân của Bảo Nghi - Ngân Quỳnh

Chất giọng cao vút và ánh mắt sắc sảo là một lợi thế cho Bảo Nghi khi thể hiện nhân vật Thánh Gióng uy nghi lẫm liệt. Bên cạnh những nốt luyến láy, những động tác đặc trưng của bộ môn nghệ thuật cải lương, trong phần hóa thân của mình, Bảo Nghi còn phải biểu diễn múa giáo và đây thực sự là một thử thách khó nhằn của thí sinh nhí này. Bảo Nghi đã không chỉ hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn của mình mà còn khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả phải nổi da gà, lặng người vì xúc động khi hóa thân thành một trong Tứ Bất Tử. Thí sinh nhí này đã truyền tình yêu đất nước qua từng câu hát, lời kêu gọi hay thần thái của nhân vật Thánh Gióng.

Phần thi của Bảo Nghi đã khiến giám khảo Hồng Vân xúc động lên sân khấu trao tặng cho bé một cái ôm. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Cô tin rằng nếu như con cháu chúng ta có thể làm được như Bảo Nghi thì nền nghệ thuật của nước ta sẽ không hề thua kém với các quốc gia khác trên thế giới”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ “Tiết mục này rất hay từ cách dàn dựng đến cách phục trang, biến đổi giai đoạn từ một đứa trẻ thành một cậu bé oai phong lẫm liệt. Đây là một tiết mục nói về vị anh hùng dân tộc, qua màn biểu diễn này hai cô trò đã khơi gợi lại niềm tự hào về những chiến công oanh liệt của Thánh Gióng trong những năm tháng dựng nước và giữ nước. Tôi cho rằng đây là một tiết mục quá xuất sắc”.

Còn giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Khi con bước lên ngựa sắt chuẩn bị ra chiến trận, hiệu ứng ánh sáng và khói lan tỏa ra, chú thấy ánh mắt con rất sắc. Con đã lột tả được một trong Tứ Bất Tử của Việt Nam mình, một vị Thánh của đất nước. Chú bất ngờ về con hôm nay. Những đường roi, thế võ và cách hát của con rất tuyệt vời”.

Phát huy được thế mạnh về giọng hát và cách trình diễn, tiết mục Phù Đổng Thiên Vương của "mẹ con" Ngân Quỳnh đã giành được giải nhất của tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2014. Ngân Quỳnh cũng đã trích 50% số tiền thưởng để gửi đến người mẫu Duy Nhân.

Cùng nhìn lại những tiết mục khác trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí:

Picture 2

Thúy Uyên diện áo dài nền nã, vừa múa chén vừa hát cùng bé Gia Bảo trong ca khúc 'Hò giã gạo', tái hiện lại tiết mục từng được nghệ sĩ Mai Lê biểu diễn.

Picture 3

Bé Bảo An và ca sĩ Chí Thiện uốn tóc, mặc váy điệu đà, giả ca sĩ Ý Lan hát 'Ngày xưa Hoàng Thị'.

Picture 4

Thu Phượng và bé Gia Huy làm song ca Thảo Nhi - Trúc Nhân hát ca khúc 'Bốn chữ lắm'.

Picture 5

Bé Anh Duy mặc trang phục bộ đội, đóng vai NSND Trung Đức còn Minh Thuận thêm một lần giả gái, hóa NSND Thu Hiền song ca cùng con nuôi trong ca khúc 'Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây'.

Picture 7
Chương trình còn có tiết mục khách mời, ca sĩ Noo Phước Thịnh với ca khúc Việt Nam ơi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước