Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ

Đ.H-Thứ năm, ngày 08/11/2018 07:04 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 19 "Yêu thì ghét thôi", bị tổn thương sâu sắc vì việc Du giấu chuyện đi vay tiền người yêu cũ - Trang, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ.

Mở đầu tập 19 phim Yêu thì ghét thôi, Kim (Phanh Lee) đến bệnh viện thăm ông Thắng (NSƯT Quang Thắng), tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của ông và em trai. Trong cuộc trò chuyện, ông Thắng tỏ ra hối lỗi và không muốn cố van nài, ép buộc Kim nhận cha nữa. Đứng ngoài cửa nghe được những lời này, Kim thấy lòng nặng trĩu. Bề ngoài tỏ ra cứng rắn nhưng trong lòng cô vẫn rất quan tâm đến bố.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 1.

Tại bệnh viện, Kim tình cờ gặp sếp Nhật Anh (Anh Dũng). Trong lúc chờ chồng đến đón, Kim nán lại ngồi nói chuyện cùng Nhật Anh. Kim kể chuyện về bố ruột mình và cho biết không muốn nói chuyện với ông nhưng vẫn muốn nhìn thấy ông để biết tình hình sức khỏe của ông như thế nào. Nhật Anh cho rằng đó là sự quan tâm Kim dành cho bố ruột mà cô không chịu thừa nhận.

Nhật Anh kể mẹ anh vừa phát hiện ung thư giai đoạn cuối, thời gian còn lại chỉ tính bằng từng ngày. Chuyện này khiến Kim lo lắng lỡ một ngày bố ruột cô - người mà Kim đang chưa chịu tha thứ - không may bị như vậy thì cô sẽ rất hối hận.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 2.

Vì thế, sau khi về nhà tâm sự với Du (Đình Tú) và suy nghĩ hồi lâu, Kim quyết định vào bệnh viện thăm ông Thắng lần nữa. Cô mang theo cơm đến vì sợ ông Thắng ăn cơm bệnh viện khó ăn. Ông Thắng vô cùng xúc động và hứa từ nay sẽ không làm phiền Kim, không van xin cô phải nhận bố nữa. Ông mong con gái đừng suy nghĩ nhiều.

"Chuyện gì qua rồi thì cứ để nó qua đi. Được không bố" - Kim đã chính thức tha thứ cho bố ruột.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 3.

Trang (Thu Hoài) gọi cho Du hỏi thăm tình hình xem anh trả nợ xong chưa. Đúng lúc này, Kim vừa về đến cửa nghe được câu nói "vay lãi ngày" của Du, Kim liền giật lấy điện thoại và phát điên khi biết chồng đang nói chuyện với người yêu cũ.

Du giải thích hai người không hề làm gì sai, chỉ bất đắc dĩ, anh mới vay tiền Trang. Tuy nhiên, Kim cho rằng nếu đàng hoàng làm gì phải giấu. Cô liền đóng cửa, không cho Du vào nhà.

Kim phát điên khi biết Du vay tiền Trang.

Trong điện thoại, Trang cũng biết được vợ chồng Du cãi nhau to. Tuy nhiên, Trang tâm sự với cô bạn thân rằng cô không muốn "thừa nước đục thả câu". Cô muốn có lại Du một cách tự nhiên nhất, vì Du buồn thì Trang cũng không vui. Cô bạn trêu Trang "đạt tới đỉnh cao của cảnh giới yêu đơn phương".

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 5.

Ông Thắng ra viện, gọi Kim đến thu dọn đồ đạc cùng. Du vẫn ngồi cả đêm ngoài cửa chờ vợ khiến Kim giận nhưng lại thấy thương. Cô bảo anh vào trong nhà mà ngủ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 6.

Đến bệnh viện, Kim kể lại chuyện cãi vã của hai vợ chồng cho ông Thắng. Cô tâm sự với bố đẻ rằng luôn thấy bất an khi người yêu cũ của Du cứ lởn vởn ở quanh cuộc sống của vợ chồng cô. Kim cũng xin ông Thắng tạm thời cho cô đến ở cùng, để tránh mặt chồng, nhưng ông Thắng không đồng ý. Ông khuyên con gái nên về nhà, lắng nghe chồng xem vì sao mà anh làm thế.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 7.

Du không gọi được cho vợ nên vô cùng lo lắng. Anh liên tục nhắn tin, gọi điện cho vợ nhưng đều không có phản hồi. Du gọi ông Quang (NSƯT Chí Trung) đến để giúp "vụ này". Ông Quang khuyên Du tạm thời đừng gọi cho Kim để cô tĩnh tâm lại, nhưng Du rất sốt ruột, lo sợ vợ làm điều dại dột. Anh nhờ bố vợ khuyên nhủ Kim giúp.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 8.

Trong lòng muộn phiền, Kim lên tầng thượng công ty một mình suy nghĩ. Nhật Anh để ý thấy Kim có chuyện buồn nên đã pha cà phê mang lên tầng thượng cho cô. Kim rủ Nhật Anh đi nhậu cùng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 9.

Vừa say vừa tỉnh, Kim kể cho Nhật Anh về chuyện khiến hai vợ chồng cãi vã. Kim uống mãi cho đến khi say bí tỉ không biết gì.

Du vẫn rất lo lắng gọi điện cho vợ, Nhật Anh quyết định nghe máy và nói địa chỉ quán để cho Du đến đón vợ về. Du cảnh cáo Nhật Anh không nên xen vào chuyện riêng hai vợ chồng anh. Nhật Anh nói sẽ không bao giờ can thiệp, chen chân vào hôn nhân của vợ chồng Kim. "Nhưng nếu một ngày nào đó hai người không còn chung sống với nhau, tôi sẽ không nhường Kim cho ai khác" - Nhật Anh nói với Du.

Giận chồng, Kim đi nhậu với Nhật Anh say bí tỉ.

Biết chuyện, bà Diễm (Vân Dung) chạy đến nhà con gái xem tình hình ra sao. Bà trách móc Du từ ngày lấy Kim không làm được việc gì, lại còn đi vay nặng lãi của xã hội đen. Du thú nhận anh vay tiền để mở trung tâm là muốn chứng minh cho vợ và mẹ vợ thấy anh không vô dụng. Cho đến lúc bị chủ nợ o ép quá, anh đành vay tiền Trang trả nợ.

Thấy con rể nói nỗi lòng, bà Diễm hạ giọng, muốn cả gia đình cùng bàn chuyện trả nợ Trang để giải quyết dứt điểm mối quan hệ với người yêu cũ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 11.

Đúng lúc này, ông Thắng đến khiến bà Diễm rất bất ngờ. Bà càng "chết lặng" hơn khi ông cho biết hai bố con ông đã nhận nhau rồi.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Phát điên vì chồng, Kim rủ sếp Nhật Anh đi nhậu say bí tỉ - Ảnh 12.

Liệu bà Diễm có chấp nhận cho bố con Kim nhận nhau? Khi chuyện của Du - Kim chưa giải quyết xong thì rắc rối mới giữa quan hệ Kim - bà Diễm và ông Thắng lại nảy sinh.

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (8/11) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước