Zippo, Mù tạt và Em: Bị Lam (Lã Thanh Huyền) vạch trần giả vờ mất trí nhớ, Sơn (Mạnh Trường) tức tối bỏ đi

PV-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 10:31 GMT+7

VTV.vn - Bị chính người mình yêu vạch trần giả vờ bị mất trí nhớ, Sơn (Mạnh Trường) tức giận bỏ đi trong đêm.

Trong tập 35 Zippo, Mù tạt và Em, Lam (Lã Thanh Huyền) phát hiện ra Sơn (Mạnh Trường) đã nhớ lại phần ký ức bị mất nhưng lại giấu mọi người. Vì vậy, khi nghe Sơn nói chỉ nhớ không rõ ràng một vài chuyện, cô đã quyết định nói sự thật cho anh. Lam cho biết mình và Sơn đã chia tay nhau và buộc anh phải nhìn thẳng vào sự thật.

Những lời nói phũ phàng của Lam đã khiến Sơn đau lòng. Anh tức giận chất vấn Lam: "Tại sao lần nào em cũng là người nói chia tay với anh? Chẳng lẽ em không có chút tình cảm nào với anh sao? Ngay cả thương hại cũng không?".

Sau khi nổi cơn thịnh nộ, Sơn đập phá đồ ở phòng bệnh và bỏ đi trong đêm. Sự mất tích của anh khiến những người xung quanh, trong đó có cả Huy (Hồng Đăng) rất lo lắng. Đồng thời, họ cũng chỉ trích Lam đối xử quá tàn nhẫn với Sơn.

Trong khi đó, vừa chia tay người yêu, ngay sau đó lại bị mọi người chỉ trích, Lam rơi vào khủng hoảng. Cô cảm thấy bị tổn thương khi tất cả mọi người, trong đó có Huy - người đàn ông cô yêu - đều cho rằng cô là người máu lạnh.

Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) đau khổ chọn giữa bạn và người yêu Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) đau khổ chọn giữa bạn và người yêu Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây?

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước