Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau

PV-Thứ năm, ngày 27/10/2016 12:17 GMT+7

VTV.vn - Thất vọng vì thái độ của Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) đã quyết định chia tay anh.

Chứng kiến con trai bị mất trí nhớ sau tai nạn giao thông, mẹ Sơn đã quyết định chấp nhận tình yêu của anh dành cho Lam (Lã Thanh Huyền). Bà tìm gặp Lam để bày tỏ ý định của mình, đồng thời muốn cô chăm sóc và giúp Sơn lấy lại trí nhớ.

Trong khi đó, Lam vô cùng sửng sốt khi biết Huy (Hồng Đăng) đã khẳng định với mẹ Sơn rằng mối quan hệ giữa anh và cô không có gì. Cô tìm gặp Huy để chất vấn anh. Mặc dù vậy, cô không thể cất lời nên đành phải hỏi Huy còn yêu cô không. Câu trả lời - "Yêu, rất yêu" - từ Huy đã khiến Lam thấy yên tâm phần nào.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Lam và Huy đã rơi vào bế tắc khi hai người vào thăm Sơn (Mạnh Trường) tại bệnh viện. Sơn bảy tỏ mong muốn cưới Lam, trong khi Huy lại thể hiện ý định sẵn sàng từ bỏ tình yêu của mình để "nhường bạn".

Thất vọng với Huy, không muốn bị mang ra làm trò đùa để đánh đổi tình bạn, Lam đã quyết định nói lời chia tay. Đáp lại người yêu, Huy chỉ biết nói lời xin lỗi. Đặc biệt, đỉnh điểm mẫu thuẫn trong mối quan hệ giữa Lam và Huy là khi cô khẳng định điều làm cô hối tiếc nhất trong suốt cuộc đời là đã yêu Huy.

Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) đau khổ chọn giữa bạn và người yêu Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) đau khổ chọn giữa bạn và người yêu Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? Sự thật bất ngờ đằng sau cảnh quay ảo diệu trong Zippo, Mù tạt và Em Sự thật bất ngờ đằng sau cảnh quay ảo diệu trong Zippo, Mù tạt và Em

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước