Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em

PV-Thứ hai, ngày 05/09/2016 10:19 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật Hoài xù của Minh Hương trong phim Zippo, Mù tạt và Em sở hữu một mái tóc vô cùng đặc biệt. Cũng chính đặc điểm này của nhân vật khiến cô nhiều lần "khốn khổ".

Trong Zippo, Mù tạt và Em, Minh Hương đảm nhận vai Hoài xù, một cô nhà văn đáng yêu, ham ăn và chưa có một mảnh tình vắt vai. Bên cạnh một Lam (Lã Thanh Huyền đóng) có phần lạnh lùng, cứng nhắc thì ngược lại hoàn toàn với cô bạn thân, Hoài xù lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan và vô lo vô nghĩ.

Minh Hương chia sẻ về tính cách cô cũng có một vài nét giống với Hoài xù như thói quen ăn nhiều và tính cách nhí nhảnh như thời còn trẻ. Để tìm được sự đồng điệu khi nhập vai vào nhân vật, Minh Hương tiết lộ cô vẫn giữ lại chút sự hồn nhiên như ngày xưa.

Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em - Ảnh 1.

Dàn diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em

Về ngoại hình, Minh Hương được dịp kể khổ về mái tóc đặc biệt của Hoài xù. Cô chia sẻ: "Tóc tôi là tóc tơ mỏng nên ngay từ đầu làm xoăn đã khó ăn thuốc mà lại không thể vuốt keo, sấy lọn. Chính vì vậy, tôi phải dập xù làm xoăn liên tục. Đóng phim xong cũng là lúc tóc Hương bị tổn hại nặng nề".

Tuy nhiên, theo Minh Hương, sự "hi sinh" này lại rất có ý nghĩa: "Đối với nhân vật cần thể hiện vẻ đẹp nội tâm như Hoài, diễn viên chịu thiệt ở vẻ ngoài nhưng lại chiếm lĩnh tình cảm của khán giả ở sự vụng về, đáng yêu, chân thành và tốt bụng".

Sau khi phim đóng máy, Minh Hương cho biết cô cũng bị ám ảnh một thời gian.

Zippo, Mù tạt và em sẽ thắng lớn tại VTV Awards 2016? Zippo, Mù tạt và em sẽ thắng lớn tại VTV Awards 2016? Hoài xù có 'cảnh nóng' trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Hoài xù có "cảnh nóng" trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Xem những ảnh này, fan khó nhận ra Hoài xù của Zippo, Mù tạt và Em Xem những ảnh này, fan khó nhận ra Hoài xù của Zippo, Mù tạt và Em

TIN MỚI