Zippo, Mù tạt và em sẽ thắng lớn tại VTV Awards 2016?

A-Thứ năm, ngày 01/09/2016 14:39 GMT+7

VTV.vn - Với 3 đề cử dành cho phim và diễn xuất liên tục dẫn đầu trong cả 2 vòng bình chọn, Zippo, Mù tạt và em được cho là sẽ thắng lớn tại VTV Awards năm nay.

Vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2016 đang bước vào những ngày cuối và không khí tại các hạng mục bình chọn đang nóng hơn bao giờ hết. Tất cả các hạng mục bình chọn đều đang có những sự hoán đổi vị trí đầy thú vị khi bước sang vòng 2 nhưng riêng tại hạng mục dành cho phim và diễn viên ấn tượng, dường như người chiến thắng đã được xác định.

Tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, nếu như năm trước, người ta đã chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về Tuổi thanh xuân thì năm nay, 90% sự chắc chắn ấy được dành cho Zippo, Mù tạt và em – bộ phim đang làm mưa làm gió trong khung giờ vàng của VTV3, đang là đề tài hot trên các diễn đàn phim ảnh.

Lý do của sự chắc chắn này căn cứ trên điều gì?

Ở các hạng mục khác, vị trí xếp hạng của các đề cử liên tục có sự thay đổi thì điều đó đã không xảy ra tại hạng mục của Phim truyền hình ấn tượng. Kể từ khi cổng bình chọn được mở từ vòng 1 cho đến vòng 2, Zippo, Mù tạt và em luôn bền bỉ ở ngôi vị dẫn đầu. Và với sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả dành cho bộ phim này, người ta càng chắc chắn hơn vào chiến thắng của Zippo, Mù tạt và em tại VTV Awards 2016.

Trong khi đó, ở hai hạng mục dành cho diễn xuất – Diễn viên nam/nữ ấn tượng, hai diễn viên của Zippo, Mù tạt và em là Nhã Phương và Hồng Đăng cũng đang nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Sự yêu mến ấy được gửi gắm qua chính những bình chọn khán giả dành cho hai diễn viên này, giúp cho họ luôn dẫn đầu hạng mục được đề cử.

Zippo, Mù tạt và em sẽ thắng lớn tại VTV Awards 2016? - Ảnh 1.

Nhã Phương trong một cảnh phim Zippo, Mù tạt và em.

Khi vòng bình chọn thứ 2 được bắt đầu vào 21/8, Nhã Phương đã một lần tụt hạng trong ngày bình chọn thứ 4. Nhưng cô sớm lấy lại được ngôi vị số 1 vào một ngày sau đó và cho đến thời điểm này, cô vẫn hiên ngang ở vị trí đầu bảng. Với một lượng khán giả hùng hậu, chiếc cúp của VTV Awards 2016 được cho là sẽ khó về tay ai ngoài Nhã Phương.

Nói về vị trí xếp hạng mình nhận được tại VTV Awards, Nhã Phương nói: "Là diễn viên, được khán giả yêu mến và bình chọn cho mình là một điều hạnh phúc. Phương rất vui khi được khán giả yêu mến".

"Phương hy vọng khán giả sẽ vấn tiếp tục đồng hành và bình chọn cho Phương ở vòng này" - Nhã Phương nói thêm.

Trong khi Nhã Phương đã một lần rớt hạng ở vòng bình chọn 2 thì Hồng Đăng chưa một lần rời khỏi vị trí dẫn đầu từ khi cổng bình chọn được mở. Anh kiên định ở ngôi vị số 1 từ vòng bình chọn 1 cho đến vòng bình chọn 2.

Zippo, Mù tạt và em sẽ thắng lớn tại VTV Awards 2016? - Ảnh 2.

Nói về điều này, Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi biết tin này. Thật vui khi nhận được sự bình chọn và yêu mến của khán giả".

"Hạnh phúc và thành công lớn nhất của một người nghệ sĩ đó chính là khán giả. Cảm ơn những khán giả sẽ và đang đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường sự nghiệp này. Cảm ơn tình yêu vô điều kiện của các bạn – những người luôn ủng hộ tôi".

"Mục tiêu của tôi khi bước vào nghề này không phải là những giải thưởng" – ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và em nói thêm – "Điều tôi mong muốn khi trở thành diễn viên là nhận được sự yêu mến của mọi người".

Để bình chọn cho những nghệ sĩ, chương trình cũng như các bộ phim bạn yêu mến, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Hệ thống bình chọn của vòng 2 sẽ chính thức đóng lại vào 7h09’ ngày 7/9.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Dàn diễn viên phim “Zippo, Mù tạt và Em” tươi hết cỡ trong buổi giao lưu với khán giả Dàn diễn viên phim “Zippo, Mù tạt và Em” tươi hết cỡ trong buổi giao lưu với khán giả Hồng Đăng lên tiếng về vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em Hồng Đăng lên tiếng về vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em VTV Awards 2016: Zippo, Mù tạt và em không có đối thủ VTV Awards 2016: Zippo, Mù tạt và em không có đối thủ

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước