Zippo, Mù tạt và Em: "Phi công" của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29

CN, Video: Rubic 8-Thứ năm, ngày 06/10/2016 17:37 GMT+7

VTV.vn - Bạn có háo hức chờ đợi tập 29 Zippo, Mù tạt và Em phát sóng tối nay (6/10) khi bất ngờ xuất hiện chàng "phi công" theo đuổi Lam (Lã Thanh Huyền)?

Giữa lúc chuyện tình tay ba của Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) trong Zippo, Mù tạt và Em vẫn còn nhiều khúc mắc, bất ngờ lại xuất hiện một thanh niên trẻ theo đuổi Lam. Đây là một nhân vật hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong Zippo, Mù tạt và Em.

Trong trích đoạn tập 29 Zippo, Mù tạt và Em mới được hé lộ trên trang Fanpage của phim, nhân vật "phi công" này tên Phúc, do diễn viên Kiên Hoàng thủ vai. Chàng "phi công" này là ai? Tại sao lại xuất hiện giữa lúc chuyện tình của Huy - Lam - Sơn gặp rắc rối? Huy và Sơn sẽ phản ứng như thế nào khi gặp Phúc?

Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 29 Zippo, Mù tạt và Em được phát sóng vào 21h10 hôm nay (6/10) trên kênh VTV3!

Dưới đây là một số hình ảnh về Phúc và Lam được đăng tải trên Fanpage Zippo, Mù tạt và Em:

Zippo, Mù tạt và Em: Phi công của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29 - Ảnh 1.

Zippo, Mù tạt và Em: Phi công của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29 - Ảnh 2.

Zippo, Mù tạt và Em: Phi công của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29 - Ảnh 3.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 28: Lam (Lã Thanh Huyền) đắn đo việc quay lại với Huy (Hồng Đăng) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 28: Lam (Lã Thanh Huyền) đắn đo việc quay lại với Huy (Hồng Đăng) Loạt ảnh thời trẻ 'ngố tàu' của dàn diễn viên Zippo, Mù tạt và Em Loạt ảnh thời trẻ "ngố tàu" của dàn diễn viên Zippo, Mù tạt và Em Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam (Lã Thanh Huyền) về bên Huy (Hồng Đăng) Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam (Lã Thanh Huyền) về bên Huy (Hồng Đăng)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước