Zippo, Mù tạt và Em - Tập 6: Huy (Anh Tuấn) hôn Lam (Nhã Phương) bất thành

CN-Thứ năm, ngày 21/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mục tiêu phải hôn bằng được Lam (Nhã Phương) của Huy (Anh Tuấn) vẫn chưa thể thực hiện dù cả hai có cả một ngày bên nhau.

Huy (Anh Tuấn) đến đón Lam (Nhã Phương) đi mừng sinh nhật đúng như đã hẹn. Lam tỏ ra tức giận vì ngày nào cũng bị Huy quấy rầy nhưng sau những lời thuyết phục, Lam đồng ý đi chơi cùng Huy.

Lam đã có một ngày nghỉ ngơi thư giãn bên bãi biển cùng Huy, không phải tất bật bán dưa ngoài chợ. Vốn lắm chiêu trò khi tán gái, "tấn công" Lam mạnh mẽ hơn những lần trước, Huy ngồi sát bên Lam, có ý chinh phục Lam bằng một nụ hôn nhưng không thành. Một phút bất cẩn, cả hai trượt chân và cùng ngã xuống biển.

Trong khi đó, Mai (Hoàng Hạnh) làm bánh sinh nhật tặng Huy, muốn cùng Huy đón sinh nhật. Cô ngồi trước nhà Huy đợi anh cả ngày nhưng chỉ được Huy đáp lại bằng một câu nói lạnh lùng. Giận Huy, Mai bỏ đi và nói sẽ không quan tâm Huy nữa. Mai cho rằng Huy đã đi quá giới hạn trong chuyện trêu đùa tình cảm của Lam.

Biết Huy đi chơi cùng Lam, Sơn (Bình An) lo lắng và có cảm giác Huy sẽ yêu Lam thật lòng chứ không như kế hoạch ban đầu. Chuẩn bị hồ sơ đi du học nhưng trong tâm trí Sơn vẫn luôn nghĩ đến Lam. Anh không mong muốn Lam và Huy sẽ thành đôi. Sơn cũng hối hận vì đã không quyết liệt ngăn cản kế hoạch của Huy từ đầu.

Huy đột nhiên đắn đo chuyện đi du học vì vẫn nghĩ đến Lam và dường như lúc này, chuyện yêu Lam không chỉ còn là trò đùa như Huy dự định ban đầu.

Trong một tình tiết khác ở tập 6 Zippo, Mù tạt và Em, Lam đã đánh rơi sợi dây chuyền cô rất trân trọng mà không hay biết. Huy nhặt được nhưng chưa trả lại Lam, muốn giữ lại làm tin. Còn Lam cũng tịch thu chiếc bật lửa zippo của Huy mà chưa thể trả bởi Huy nói rằng, nếu trả lại bật lửa nghĩa là Lam sẽ nhận lời làm bạn gái Huy.

Lam sẽ làm gì với chiếc zippo của Huy? Còn Huy có trả lại Lam sợi dây chuyền mà cô rất trân trọng? Trái tim của Huy và Lam liệu có rung động thật sự? Cùng tiếp tục theo dõi trong tập 7 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng VTV3 vào 21h10 hôm nay (21/7)!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước