Bạn có sử dụng miếng dán màn hình smartphone?

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 29/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều người đã sử dụng miếng dán màn hình để bảo vệ chiếc smartphone của mình. Bạn đã sắm cho mình phụ kiện này?

Theo các chuyên gia công nghệ, một cách khá hữu hiệu để bảo vệ màn hình smartphone, ngoài việc cẩn thận không để rơi thiết bị, đó là dán tấm bảo vệ cho màn hình. Bằng cách này, màn hình thiết bị của bạn sẽ không bị trầy xước.

Đặc biệt, khi bạn dán tấm kính cường lực cho màn hình smartphone, thiết bị của bạn có thể “an toàn” khi bạn không may làm rơi thiết bị.

Với những tiện ích mà tấm dán màn hình mang lại, mới đây, các chuyên gia tại website Phone Arena đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: Bạn có sử dụng miếng dán màn hình cho thiết bị của mình? Cuộc khảo sát đã thu hút được sự quan tâm của hơn 2.400 người dùng.

Kết quả cho thấy, 29,33% người tham gia khảo sát cho biết đang dùng miếng dán màn hình bằng nhựa, trong khi đó, 31,51% người dùng cho biết, họ sử dụng miếng dán kính cường lực cho thiết bị của mình. Một điều khá bất ngờ là có tới 39,13% người tham gia khảo sát cho biết, họ không sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình cho thiết bị của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước