Đào tạo thiết kế nữ trang: Xu hướng giáo dục mới đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội

PV-Thứ tư, ngày 10/10/2018 17:49 GMT+7

VTV.vn - Với nhu cầu lớn từ thị trường việc làm, đào tạo thiết kế nữ trang được đánh giá là ngành học rất tiềm năng cho các bạn sinh viên.

Trong mục tiêu sáng tạo hơn nữa trong việc mở rộng chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng toàn diện của MDIS, ngày 10/10, thông qua việc hợp tác với Trường Quốc tế Quản lý và Thiết kế trang sức (JDMIS) - Học Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã bổ sung thiết kế trang sức vào danh mục các chương trình và khóa học đa dạng của mình.

"Các chương trình bổ sung của JDMIS cho phép chúng tôi cung cấp các chương trình giảng dạy của Trường Thời trang và Thiết kế đa dạng hơn, nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết để họ sẵn sàng làm việc trong tương lai," Tiến sĩ R Theyvendran, Tổng thư ký MDIS nói.

Đào tạo thiết kế nữ trang: Xu hướng giáo dục mới đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội - Ảnh 1.

Cơ sở mới của JDMIS nằm trong khuôn viên MDIS ở Singapore

Các khóa học cấp chứng chỉ, chương trình học linh hoạt của JDMIS sẽ giúp sinh viên có được tấm bằng tốt nghiệp và bằng cao cấp trong các ngành thiết kế đồ trang sức, nghệ thuật kim loại quý, nghệ thuật trang sức thời trang, thực hành thương mại đá quý, xu hướng và tinh thần doanh nhân của thiết kế nữ trang.

JDMIS cũng cung cấp các trải nghiệm giáo dục bên ngoài lớp học – những chuyến đi nước ngoài đến trang trại ngọc trai ở Indonesia do lãnh đạo toàn cầu tronglĩnh vực ngọc trai sinh thái Atlas Pearls tổ chức, đến các mỏ đá quý và chợ ở Sri Lanka với Sapphire Capital Group, cũng như đến Hội chợ Đá quý và Nữ trang UBM nổi tiếng. Những chuyến đi này là điều kiện để các sinh viên trải nghiệm việc mua sắm, logistic và kinh doanh trang sức một cách trực tiếp.


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước