Leep.app: Ứng dụng giúp người dùng chọn HLV cá nhân theo nhu cầu

Thùy An-Thứ năm, ngày 28/11/2019 17:32 GMT+7

VTV.vn - Với những người ưa vận động, ứng dụng Leep.app là một lựa chọn rất đáng lưu tâm.

Đây là sản phẩm được phát triển bởi CMG.ASIA. Với việc tích hợp trí tuệ thông minh AI, thông qua Leep.app, bất cứ ai cũng có thể duy trì việc tập luyện mà không còn bị giới hạn về lựa chọn HLV, thời gian biểu hay địa điểm tập luyện nữa.

Cụ thể, Leep.app sẽ giới thiệu những HLV phù hợp với cá tính, sở thích và mục tiêu của khách hàng để họ chọn lựa. Khách hàng hay người dùng giờ đây không phải đối mặt với những e ngại hay thất vọng không đáng có. Leep.app cũng làm cho việc đăng ký giờ tập, đánh giá và thanh toán chi phí với HLV trở nên dễ dàng tiện lợi và minh bạch hơn.

Leep.app: Ứng dụng giúp người dùng chọn HLV cá nhân theo nhu cầu - Ảnh 1.

Leep.app mang lại nhiều lợi ích cho người tập cũng như các HLV

Song song đó, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm luyện tập như ở nhà, chỗ làm, phòng gym hay những địa điểm thuận lợi trong thành phố. Ngoài ra, họ còn có thể theo dõi những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình để được tư vấn những chương trình tập luyện theo nhu cầu.

Không chỉ với người tập, Leep.app còn giúp cộng đồng huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp các HLV cơ hội kiếm thêm thu nhập và tự chủ kiểm soát thời gian biểu của bản thân.

"Nhiều cá nhân trong lĩnh vực thể hình có niềm say mê trong việc giúp mọi người có được sức khỏe tốt và thân hình đẹp, nhưng họ không muốn rời chỗ làm có sẵn, hoặc không có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc làm thêm. 

Giờ đây với Leep.app, họ có thể chủ động quản lý và điều hành công việc huấn luyện của mình một cách chuyên nghiệp và có những công cụ hỗ trợ để quản lý mục tiêu kinh doanh cũng như đánh giá từ khách hàng, từ đó phát triển bản thân trong nghề nghiệp", đại diện phát triển ứng dụng này cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước