Quản lý cước cuộc gọi quốc tế: Cách nào?

H.Hải-Thứ hai, ngày 15/06/2015 15:34 GMT+7

VTV.vn - Viettel vừa chính thức giới thiệu ứng dụng Viettel Roaming với đầy đủ tính năng quản lý, tra cứu cũng như đặt ngưỡng cảnh báo các chi phí liên quan.

Ứng dụng Viettel Roaming hiện gồm 4 nhóm chức năng chính Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế, Tra cứu cước phí, Quản lý tiêu dùng và quan trọng nhất là tích hợp tính năng Roaming Callback. Các kết quả từ thao tác tra cứu lịch sử tiêu dùng, thông tin gói cước được hiển thị chi tiết đến từng dịch vụ như SMS, số phút gọi đi, số phút nhận cuộc gọi, dữ liệu Data sử dụng. Thao tác đăng ký, tra cứu, hướng dẫn được thực hiện trên giao diện đồ họa trực quan thay cho việc phải nhắn tin lên hệ thống hoặc truy cập Website.

Ngoài ra, việc tích hợp tính năng Roaming Callback vào ứng dụng giúp rút ngắn thao tác quay số cũng như đồng bộ quản lý danh bạ và phân loại lịch sử cuộc gọi theo dịch vụ là những chức năng nổi bật, khách hàng có thể sử dụng gọi Roaming Callback như một cuộc gọi thông thường khi sử dụng ứng dụng.

Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập cảnh báo lưu lượng Data khi đi Roaming. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tiền cước tăng cao do những ứng dụng trên smartphone tự động cập nhật không kiểm soát.

Hiện tại, ứng dụng Viettel Roaming đã có trên phiên bản hệ điều hành phổ dụng nhất là Android. Người dùng có thể tải về từ Google Play Store hoặc địa chỉ www.roaming.vn/app . Các phiên bản dành cho iOS và Windows Phone dự kiến sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước