23/4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 khai màn tại TP.HCM

PV-Thứ hai, ngày 28/03/2016 16:42 GMT+7

Một show diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 (Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Trong năm thứ 3 tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ khai màn tại TP.HCM vào ngày 23/4. Sự kiện này cũng tiếp tục diễn ra vào tháng 10 tại Thủ đô Hà Nội.

Sau 2 mùa tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đã góp phần giúp thời trang Việt Nam hòa nhập với thời trang thế giới. Với mong muốn tiếp tục khẳng định uy tín cũng như quy mô của chương trình, bắt đầu từ năm 2016, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức định kỳ 2 lần/năm tại TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 sẽ được khai màn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 23/4 và kéo dài đến hết ngày 26/4. Sự kiện sẽ giới thiệu tới công chúng những bộ sưu tập Xuân Hè đầy màu sắc của các NTK nổi tiếng trong nước và quốc tế. Danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn chi tiết của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016 sẽ được công bố tại buổi họp báo chính thức của chương trình vào ngày 4/4.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cũng là cơ hội để những người mẫu trẻ được khoác lên mình những thiết kế mới nhất của các NTK nổi tiếng và tự tin sải bước trên sàn catwalk chuyên nghiệp. Để đảm bảo chất lượng người mẫu trình diễn đạt tiêu chuẩn quốc tế, chương trình sẽ chính thức tổ chức tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội và TP.HCM. Thời gian tuyển chọn cụ thể như sau:

- Ngày 6/4: Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM;

- Ngày 10/4: phòng VIP, Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội.

Để tạo điều kiện cho khán giả được tham gia và tận mắt chứng kiến những thiết kế mới nhất tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016, khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại website www.ticketbox.vn/vifw2016 ngay từ hôm nay.

Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại website www.vietnaminternationalfashionweek.com.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước