Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tổ chức 2 lần/năm từ 2016

CN, Ảnh: Multimedia-Thứ ba, ngày 08/12/2015 10:12 GMT+7

Từ năm 2016, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức 2 lần/năm vào tháng 4 và tháng 10

VTV.vn - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức thường niên vào tháng 4 tại TP.HCM (dành cho BST Xuân Hè) và tháng 10 tại Thủ đô Hà Nội (dành cho BST Thu Đông).

Sau hai mùa tổ chức thành công vào tháng 12/2014 và tháng 10/2015, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế. Sự kiện quy tụ đông đảo các nhà thiết kế tài năng của Việt Nam và thế giới tham gia giới thiệu những bộ sưu tập phù hợp với xu hướng phát triển thời trang thế giới.

Tiếp nối thành công của 2 mùa đầu tiên, bắt đầu từ năm 2016, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức định kỳ 2 lần/năm tại TP.HCM (dự kiến vào tháng 4) và tại Thủ đô Hà Nội (dự kiến vào 10). Trong đó, sự kiện tại TP.HCM sẽ dành thời gian giới thiệu những BST Xuân Hè và sự kiện tại Hà Nội sẽ giới thiệu những BST Thu Đông tới các khán giả yêu mến thời trang.

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 vừa diễn ra trong tháng 10, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng, độc đáo đến từ các tên tuổi nhà thiết kế lớn của thế giới như “bà hoàng áo cưới” Nhật Bản Yumi Katsura, NTK thời trang nam của Hàn Quốc Song Zio, NTK Singapore Frederick Lee, NTK Italy Renato Balestra, “huyền thoại của làng thời trang thế giới” - NTK Nhật Bản Kenzo... Bên cạnh đó, gương mặt những NTK tên tuổi của Việt Nam như Công Trí, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Adrian Anh Tuấn, Phương My, Lilam... cũng tạo được dấu ấn với khán giả khi tham dự sự kiện mang tầm quốc tế này.

Vì vậy, sự trở lại với quy mô rộng hơn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam từ năm 2016 sẽ mang đến nhiều cơ hội thể hiện tài năng cho các nhà thiết kế trẻ của Việt Nam để tạo thêm dấu ấn cho thời trang Việt trên thị trường thời trang quốc tế. Thông tin về những nhà thiết kế sẽ tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 diễn ra tại TP.HCM:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước