5 MC dở tệ của lễ trao giải Oscar

Kim Minh-Thứ hai, ngày 22/02/2016 06:00 GMT+7

Cặp đôi MC James Franco và Anne Hathaway bị đánh giá là dở tệ của lễ trao giải Oscar

VTV.vn - Được xem là "linh hồn" của lễ trao giải Oscar song không phải năm nào các nhà sản xuất cũng chọn được một MC phù hợp.

Tờ Business Insider đã chọn ra 5 cái tên bị đánh giá là thảm họa cho vị trí dẫn chương trình lễ trao giải Oscar. Điều ngạc nhiên là trong danh sách này có Chris Rock - người được chọn để dẫn dắt chương trình năm nay.

5. Chris Rock


Chris Rock

Chris Rock

Rất nhiều người kỳ vọng Chris Rock sẽ trở lại ấn tượng hơn so với màn ra mắt vào năm 2005. Phong cách hài hước nhưng có phần nhạt nhẽo của Chris đã không lôi kéo được khán giả. Nhiều câu đùa vô duyên như khi nói Jude Law không phải là một diễn viên tốt trong phần mở đầu đã khiến nhiều người nhăn mặt.

4. Chevy Chase


Chevy Chase

Chevy Chase

Phong cách hài của Chevy Chase bị đánh giá là không phù hợp với Oscar vì thế đây không phải là lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, sự hiếm hoi của các ứng viên vào cuối những năm 1980 khiến Chevy Chase có cơ hội bước lên sân khấu của một trong những chương trình ăn khách hàng đầu.

Thêm một lần nữa những câu đùa vô duyên của Chase khiến khán giả và những người có mặt tại sự kiện thất vọng.

3.Seth MacFarlane


Seth MacFarlane

Seth MacFarlane

Nếu không phải là fan của phong cách hài trong Family Guy, người xem sẽ khó lòng chấp nhận Seth MacFarlane. Những câu đùa về giới tính hay chủng tộc có thể phù hợp với lễ trao giải Quả cầu vàng thay vì lễ trao giải Oscar.

2. David Letterman


David Letterman

David Letterman

Nhiều người đánh giá David Letterman không phù hợp với lễ trao giải Oscar ngay từ khi ông bước ra sân khấu. Thậm chí nhiều tờ báo còn khẳng định, chọn David Letterman là một "thảm họa" không chỉ với các nhà sản xuất. Khán giả đã phải chịu đựng một đêm trao giải khô cứng, thiếu tính giải trí và nói chung là nhạt nhẽo.

1. James Franco và Anne Hathaway


James Franco và Anne Hathaway

James Franco và Anne Hathaway

Sự thành công của cặp đôi Steve Martin và Alec Baldwin của năm trước khiến các nhà sản xuất chọn James Franco và Anne Hathaway cho lễ trao giải năm 2011. Và kết quả họ đạt được là gì? Một cặp dẫn chương trình trẻ hơn nhưng... "cực kỳ thảm họa". Mặc dù Anne Hathaway cố gắng giữ vững tinh thần và hâm nóng sân khấu trong một số tình huống, tuy nhiên, sự nhàm chán của James Franco thì không thể cứu vãn nổi. Gương mặt một biểu cảm, cứng nhắc của James vấp phải cơn lốc chỉ trích từ khán giả cũng như báo chí.

10 phim giành giải Oscar gây thất vọng nhất trong lịch sử 10 phim giành giải Oscar gây thất vọng nhất trong lịch sử

VTV.vn - Tờ Business Insider đã chọn ra 10 bộ phim giành giải Oscar gây thất vọng nhất trong lịch sử trước thềm lễ trao giải Oscar 2016.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước