54 người đẹp lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

TL-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 16:23 GMT+7

VTV.vn - Sau 2 buổi sơ khảo ở khu vực miền Nam và miền Bắc, cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã tìm ra 54 gương mặt đi tiếp vào vòng bán kết.

Chính thức khởi động từ ngày 1/3, cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh ở khu vực miền Nam và miền Bắc. Sau 2 buổi sơ khảo, từ hơn một trăm hồ sơ tham gia dự tuyển, Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 54 gương mặt lọt vào vòng bán kết.

Đối với nhiều thí sinh, thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 là một thử thách lớn nhưng để lại ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo bởi cuộc thi này có ý nghĩa rất đặc biệt. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên, biển đảo. Đó cũng là niềm tự hào của tất cả các thí sinh được tham gia cuộc thi.


Thí sinh tham gia vòng sơ khảo miền Bắc ngày 8/4

Thí sinh tham gia vòng sơ khảo miền Bắc ngày 8/4

Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức sẽ chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho vẻ đẹp biển đảo Việt Nam, đại diện cho phụ nữ Việt Nam, giới thiệu với bạn bè thế giới về nguồn tài nguyên biển phong phú, tuyệt đẹp và giàu có.

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ phải là người đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về trí tuệ và hình thể bao gồm: gợi cảm, khỏe khoắn, tràn đầy sức sống, ứng xử thông minh và có kiến thức về biển đảo.

Ông Lý Minh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết: “Chất lượng các thí sinh tham gia khá đồng đều, trong đó có rất nhiều gương mặt sáng giá. Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 hứa hẹn sẽ là một gương mặt đạt được các tiêu chí mà Ban tổ chức đặt ra, xứng đáng đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế”.

Vòng bán kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 6/5 - 8/5 tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Sau đó, vòng chung kết sẽ tiếp tục được tổ chức tại đây với sân khấu hoành tráng, lấy ý tưởng từ viên ngọc trai của biển, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn.

Hoa hậu biển Việt Nam 2016 ghi dấu ấn bởi sự khác biệt Hoa hậu biển Việt Nam 2016 ghi dấu ấn bởi sự khác biệt

VTV.vn - Sự khác biệt từ tiêu chí lựa chọn thí sinh tới cách thức tổ chức là yếu tố được BTC Hoa hậu biển Việt Nam 2016 đặc biệt nhấn mạnh trong suốt buổi họp báo.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước