Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam đọ sắc với áo dài ở vòng sơ khảo miền Nam

T.Linh-Thứ hai, ngày 04/04/2016 11:49 GMT+7

Nhiều thí sinh lựa chọn trình diễn với áo dài truyền thống ở vòng sơ khảo miền Nam.

VTV.vn- Sáng nay (4/4), vòng sơ khảo miền Nam Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã diễn ra, thu hút hơn 80 thí sinh tham gia. Trong đó, nhiều thí sinh khoe vẻ đẹp với áo dài truyền thống.

Vòng sơ khảo miền Nam được tổ chức tại không gian sang trọng của khách sạn Rex nổi tiếng ở TP.HCM. Tại đây, các thí sinh dự thi được phân chia thành từng nhóm để tham gia trình diễn catwalk, đo nhân trắc học và chụp hình. Mặc dù trang phục được các thí sinh lựa chọn khá đa dạng nhưng trong đó, nhiều người đẹp đã lựa chọn tà áo dài truyền thống để khoe dáng và trình diễn ở vòng thi này.

Vòng sơ khảo sáng nay còn có sự tham gia của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2000 Trần Bảo Ngọc trong vai trò giám khảo. Cô đã chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các thí sinh về chuyên môn cũng như kỹ năng trình diễn.


Hoa hậu Trần Bảo Ngọc đảm nhiệm vai trò giám khảo tại vòng sơ khảo miền Nam.

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc đảm nhiệm vai trò giám khảo tại vòng sơ khảo miền Nam.

Sau vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục diễn ra vòng sơ khảo miền Bắc vào ngày 8/4 tới. Sau đó, các thí sinh vượt qua vòng sơ khảo sẽ đến với vòng bán kết diễn ra từ ngày 6-9/5 tại Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam Hoa hậu Biển Việt Nam 2016:

Tổng đạo diễn Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tiết lộ những sức ép “không hề nhẹ” Tổng đạo diễn Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tiết lộ những sức ép “không hề nhẹ”

VTV.vn - Ông Hoàng Công Cường – tổng đạo diễn Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 thú nhận đã gặp sức ép không nhỏ khi tổ chức cuộc thi này sát thời điểm diễn ra cuộc thi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước