Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân: Tôi muốn sự thông thái

P.V-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 19:00 GMT+7

Á hậu Thúy Vân trò chuyện với diễn viên Lan Phương tại buổi ghi hình của Gặp gỡ VTV 2015. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Thúy Vân – Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015 – trước câu hỏi về mong muốn của cô trong năm 2016.

Với danh hiệu Á hậu 3 giành được tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân đã trở thành một trong những khách mời của Gặp gỡ VTV 2015 – chương trình đặc biệt của VTV trong dịp cuối năm. Tại đây, cô đã chia sẻ những cảm xúc khi giành được danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa diễn ra tại Nhật Bản cũng như những dự định trong năm mới.

Trong buổi ghi hình Gặp gỡ VTV 2015, trước câu hỏi điều cô mong muốn có được trong năm 2016 là gì, Thúy Vân đã không ngần ngại trả lời: “Đó là sự thông thái! Thúy Vân mong muốn có được sự thông thái”.

Ngay sau câu trả lời trên, Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 giải thích rằng cô luôn xác định kiến thức là điều vô cùng quan trọng với một người đẹp, đặc biệt khi giành được vị trí cao tại một cuộc thi nhan sắc thì điều này càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế, Thúy Vân luôn dành thời gian trau dồi kiến thức bất cứ khi nào có thể.

Cũng trong chia sẻ tại Gặp gỡ VTV 2015, Thúy Vân cũng cho biết trong năm 2016, cô sẽ dành thời gian để làm công tác thiện ngyện cũng như viết một dự án mới liên quan đến giáo dục.


Á hậu Thúy Vân trò chuyện với Biên đạo múa Trần Ly Ly (ngoài cùng bên phải) và diễn viên Lan Phương (giữa) tại trường quay của Gặp gỡ VTV 2015.

Á hậu Thúy Vân trò chuyện với Biên đạo múa Trần Ly Ly (ngoài cùng bên phải) và diễn viên Lan Phương (giữa) tại trường quay của Gặp gỡ VTV 2015.

Thành tích Thúy Vân đạt được được tại Hoa hậu Quốc tế 2015 được đánh giá là thành tích cao nhất mà một người đẹp Việt Nam giành được tại đấu trường các cuộc thi nhan sắc quốc tế cho đến nay.

Phạm Hồng Thúy Vân giành giải Missosology’s Choice Award Phạm Hồng Thúy Vân giành giải Missosology’s Choice Award

VTV.vn - Sau danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân – đại diện của Việt Nam – lại tiếp tục nhận được một vinh dự khác tại cuộc thi nhan sắc này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước