Câu trả lời giúp Thúy Vân giành vị trí thứ 3 tại Hoa hậu Quốc tế 2015

P.V-Thứ năm, ngày 05/11/2015 21:00 GMT+7

Phạm Hồng Thúy Vân (ngoài cùng bên trái) giành vị trí thứ 3 chung cuộc tại Hoa hậu Quốc tế 2015. (Ảnh: BTC)

VTV.vn - “Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới” – Thúy Vân nói trong phần thi ứng xử tại Hoa hậu Quốc tế 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 vừa kết thúc cách đây ít giờ và Phạm Hồng Thúy Vân – đại diện của Việt Nam – đã giành vị trí thứ 3 chung cuộc tại cuộc thi này. Đây là một vị trí, có thể nói, nằm ngoài mong đợi của nhiều người trước khi cuộc thi diễn ra và cũng là một vị trí không kém phần ấn tượng của đại diện Việt Nam trong một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế. Vị trí thứ 3 chung cuộc được đánh giá là có yếu tố quyết định nhờ vào phần trả lời ứng xử của Thúy Vân.

Trước câu hỏi nếu trở thành Hoa hậu Quốc tế 2015 bạn sẽ làm gì, đại diện của Việt Nam nói: “Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến đất nước Nhật Bản. Các bạn đã đối đãi thật tốt với tôi và các thí sinh khác trong những tuần qua. Các bạn đã cho tôi thấy con người và đất nước của chúng tôi có thể trở nên tuyệt vời như thế nào. Nhưng trên hết, các bạn đã cho tôi một giấc mơ rằng mọi đất nước trên thế giới có thể giống như nước Nhật”.

“Nếu tôi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật” – Phạm Hồng Thúy Vân nói tiếp – “Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ. Vì đất nước của tôi - Việt Nam, vì Nhật Bản, vì một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không có nạn đói, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc. Cám ơn các bạn rất nhiều".

Thúy Vân đoạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân đoạt giải Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015

VTV.vn - Cách đây ít phút, Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đã được công bố. Thúy Vân – đại diện của Việt Nam đã xuất sắc đoạt giải Á hậu 3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước