Á hậu Hong Kong liên tục bị quấy rối

T.Linh (J.Stars)-Thứ ba, ngày 16/12/2014 00:00 GMT+7

Người đẹp Mã Trại liên tục nhận tin nhắn nặc danh, đe dọa cô sẽ bị tung ảnh khỏa thân nếu không rời làng giải trí.

Mới đây, người đẹp Mã Trại, từng giành danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) năm 2008, tỏ ra vô cùng lo sợ khi bị đe dọa.

Mã Trại đã đệ đơn lên cảnh sát Hong Kong, trình báo về việc thời gian này, cô liên tục nhận tin nhắn nặc danh qua mạng, đe dọa cô phải rời khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Nếu không, toàn bộ ảnh khỏa thân và những thông tin về quan hệ “cặp kè” của cô với các đồng nghiệp nam sẽ bị phát tán, trong đó có cả nam diễn viên Ngô Trác Hy.

Chia sẻ trên trang Weibo cá nhân, Mã Trại viết rằng: “Tôi đã nhận những tin nhắn quấy rối, thông qua những tài khoản Weibo khác nhau. Họ đe dọa sẽ tiết lộ các tin nhắn riêng tư của tôi. Ban đầu, tôi không quan tâm. Nhưng vấn đề này gây ảnh hưởng đến bản thân tôi, cũng như các đồng nghiệp. Vì thế, sự việc sẽ được cảnh sát điều tra, và luật sư của tôi sẽ tham gia xử lý vụ việc. Tôi muốn xin lỗi những người từng có quan hệ tình cảm với tôi cũng bị ảnh hưởng vì việc này”.

Đây không phải lần đầu Á hậu Hong Kong bị dính việc lộ ảnh “nóng”. Trước đó, vào tháng 7 năm nay, Mã Trại đã bị lộ ảnh và video nhạy cảm với người tình đồng giới Uông Tử Kỳ. Sự việc khi ấy từng khiến Mã Trại điêu đứng và rơi vào trầm cảm.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước