Adele dẫn đầu danh sách nghệ sĩ trẻ giàu nhất Anh quốc và Ireland

A (Theo Reuters)-Thứ năm, ngày 21/04/2016 16:22 GMT+7

(Ảnh: BBC)

VTV.vn - Với 30 triệu Bảng Anh kiếm được từ album 25, Adele đã giành được vị trí nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi giàu nhất Anh quốc và Ireland năm 2016.

Theo thông tin được đưa bởi Sunday Times, Adele đã vươn lên vị trí đầu danh sách nghệ sĩ dưới tuổi 30 giàu nhất Anh quốc và Ireland năm 2016. Lý do cô giành được vị trí này là nhờ 43 triệu cô kiếm được từ album 25. Album này được Adele phát hành vào tháng 11/2015 – 1 tháng sau khi tung single Hello.

Số tiền này đồng thời đã nâng Adele lên vị trí 30 trong danh sách những nghệ sĩ Anh và Ireland giàu nhất. Đứng đầu danh sách này là thành viên của ban nhạc huyền thoại Beatle, Paul McCartney. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Paul nhận được vị trí này. Hiện số tài sản ông và vợ Nancy Shevell đang sở hữu là 760 triệu Bảng Anh. Theo Sunday Times, so với năm ngoái, tài sản của ông tăng 30 triệu Bảng.

Đứng sau Paul McCartney trong danh sách này là nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber với số tài sản trị giá 715 triệu Bảng Anh. Trong khi đó, Rolling Stones, với 630 triệu Bảng An,h đã trở thành ban nhạc giàu nhất Anh và Ireland.

Lật đổ Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử "Lật đổ" Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử

VTV.vn - Với Mind of Mine, Zayn Malik – cựu thành viên của One Direction – đã trở thành nghệ sĩ nam người Anh đầu tiên dẫn đầu Billboard 200 ngay khi phát album đầu tay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước