"Lật đổ" Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 06/04/2016 06:00 GMT+7

Mind of Mine được cho là nỗ lực mạo hiểm của Zayn Malik trong việc thoát khỏi cái bóng của One Direction. (Ảnh: Jason Kempin/Getty)

VTV.vn - Với Mind of Mine, Zayn Malik – cựu thành viên của One Direction – đã trở thành nghệ sĩ nam người Anh đầu tiên dẫn đầu Billboard 200 ngay khi phát album đầu tay.

Tuần qua, album Mind of Mine của Zayn Malik đã lật đổ album 25 của Adele để dẫn đầu tại Number One của BXH Billboard 200. Ngay trong tuần đầu tiên phát hành, album đã cán mốc với tổng số doanh thu bán được là 157000 bản và đưa Malik đã trở thành nam nghệ sĩ người Anh đầu tiên dẫn đầu BHX này ngay ở lần phát hành album đầu tiên. Theo báo cáo, cựu thành viên của nhóm One Direction cũng là nam nghệ sĩ Anh đầu tiên dẫn đầu Billboard 200 – kể từ sau thành công mà George Michael đạt được vào năm 1988 cho đến nay.

Không chỉ lật đổ Adele ở vị trí số 1 cho album, Mind of Mine còn đánh bật một nghệ sĩ Anh khác là Sam Smith để giành vị trí dẫn đầu của Number Two Billboard 200. Mind of Mine đã lật đổ ca khúc In the Lonely Hour của Sam. Với thành tích này, Malik trở thành nghệ sĩ solo người Anh đầu tiên sau Susan Boyle dẫn đầu Billboard. Susan lập được kỳ tích vào năm 2009. Malik thậm chí còn vượt qua cả thành tích của chính One Direction lập được vào năm 2012 với album Up All Night.

Kể từ sau khi tách khỏi One Direction vào năm ngoái, nhiều người cho rằng Zayn Malik khó mà làm nên được thành công khi rời nhóm. Tuy nhiên, với Mind of Mine, Malik đã khiến mọi người phải hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và chứng tỏ rằng, anh đã thoát được khỏi cái bóng quá lớn của One Direction.

Simon Cowell không chắc chắn về tương lai của One Direction Simon Cowell không chắc chắn về tương lai của One Direction

VTV.vn - Trước câu hỏi liệu nhóm nhạc đình đám One Direction có tái hợp trong tương lai, ông trùm âm nhạc Simon Cowell đã trả lời rất dõng dạc rằng ông không biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước