Adele từ chối phẫu thuật thẩm mỹ

A (Theo Time)-Thứ sáu, ngày 25/12/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Time Mag)

VTV.vn - Adele - ca sĩ của bản hit Hello - khẳng định cô hài lòng với diện mạo của mình và không muốn bất cứ sự can thiệp phi tự nhiên nào.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Time, Adele đã tỏ rõ sự hài lòng về cuộc sống cá nhân. Ở tuổi 27, cô đang có tất cả - một người bạn trai cô thật sự yêu, một cậu con trai vô cùng xinh xắn, một sự nghiệp đầy rạng ngời và danh tiếng lan rộng khắp các ngóc ngách trên thế giới.

Adele đã thể hiện sự hài lòng về những gì cô có không chỉ từ cách cô nói về tình yêu của mình với con trai, với người bạn trai đang đồng hành với cô trong cuộc sống mà ở cả cách cô nói về bản thân mình: “Tôi không muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi sẽ trông như thế này mãi mãi”.

Nói về bạn trai Angelo, ca sĩ 27 tuổi chia sẻ với sự dịu dàng: “Angelo khiến tôi tự hào về bản thân. Anh ấy khiến tôi yêu bản thân mình nhiều hơn rất nhiều. Tôi luôn yêu thích con người mình, tôi chưa bao giờ không yêu thích con người mình cả. Tôi tự hào về bản thân và cảm xúc đó có từ Angelo”.

Adele: “Có lúc, tôi sẽ là con sư tử cái” Adele: “Có lúc, tôi sẽ là con sư tử cái”

VTV.vn - Adele đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn với Time. Cô nói mình sẽ là con sư tử cái nếu ai đó dám "động đến" gia đình cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước