Album của Prince đột ngột tăng hạng

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 25/04/2016 14:20 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Sau khi qua đời vào tuần trước, các album của Prince đã đột ngột tăng hạng trên bảng xếp hạng của Billboard 200.

Theo thông tin từ Billboard, hai album của Prince là The Very Best of Prince và Purple Rain đã tăng vài bậc trên bảng xếp hạng Billboard 200. Cụ thể, số album của Prince đã tiêu thụ được sau khi ông chết đã lên đến con số 256,000 bản. Các fan hâm mộ huyền thoại này đã đổ xô đi mua album của ông sau khi ông qua đời.

Theo dự đoán, số lượng album bán ra sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Hiện, album The Hits/The B-Sides của Prince đã leo lên vị trí số 6 trong tuần này.

Prince qua đời vào ngày 21/4 (giờ địa phương) ở tuổi 57. Nhiều thông tin bên lề cho rằng ông qua đời do dùng thuốc quá liều. Tuy nhiên, theo công bố sau đó trong cuộc họp báo chính thức, thông tin này đã được bác bỏ.

Sự ra đi của Prince là một mất mát lớn đối với ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Với âm nhạc của mình, Prince được xếp vào danh sách những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Prince qua đời: Không phải tự sát! Prince qua đời: Không phải tự sát!

VTV.vn - Một ngày sau khi Prince qua đời, có rất nhiều giả thiết xung quanh cái chết của ông. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác bỏ thông tin Prince tự kết liễu đời mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước