Prince qua đời: Không phải tự sát!

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 08:48 GMT+7

VTV.vn - Một ngày sau khi Prince qua đời, có rất nhiều giả thiết xung quanh cái chết của ông. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác bỏ thông tin Prince tự kết liễu đời mình.

Trong buổi họp báo mới được tổ chức ở hạt Carver, Minnesota, cảnh sát trưởng Jim Olsen khẳng định không có bất cứ dấu hiệu nào về việc Prince trầm cảm và do vậy, cũng không có lý do nào để tin huyền thoại nhạc pop tự sát. Cho tới nay, ông cũng chưa tìm thấy những bằng chứng cho thấy Prince sốc thuốc như những lời đồn đại.

“Vụ việc mới xảy ra 29 tiếng trước và mọi thứ vẫn đang được điều tra”, ông nói tại buổi họp báo.

Tuy không thể tiết lộ những nghi can của vụ việc nhưng cảnh sát trưởng Jim Olsen cho biết sẽ xin tòa lệnh lục soát để tìm kiếm thêm các chứng cứ quan trọng. Theo chia sẻ của ông, ai đó đã chở Prince về nhà vào lúc 8h tối. Tuy nhiên, điều này không quá bất ngờ bởi thông thường, Prince không tự làm mọi thứ một mình.

Olsen không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về tình trạng sức khỏe của Prince cũng như việc danh ca đã sử dụng những loại thuốc gì trong thời gian qua. “Chúng tôi sẽ trò chuyện với những người thân cận của Prince, tập hợp các đơn thuốc và bắt đầu làm việc dựa trên những thông tin này”, ông nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước