AMAs 2019: Post Malone thống trị đề cử, BTS cũng góp mặt

Hà Linh-Thứ bảy, ngày 26/10/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Với tổng cộng 7 đề cử, Post Malone trở thành nghệ sĩ có nhiều đề cử nhất lễ trao giải AMAs năm nay.

Ngày 25/10, ban tổ chức lễ trao giải AMAs 2019 (American Music Awards) đã công bố đầy đủ danh sách đề cử cho giải thưởng năm nay. Trong đó, cái tên nổi bật và đáng chú ý nhất chính là Post Malone khi dẫn đầu về số lượng đề cử.

Cụ thể, nam ca sĩ đã mang về cho mình 7 đề cử, trong đó bao gồm nhiều hạng mục quan trọng như Nghệ sĩ của năm, Nam nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất, Ca khúc pop/rock được yêu thích nhất…

AMAs 2019: Post Malone thống trị đề cử, BTS cũng góp mặt - Ảnh 1.

Post Malone là nghệ sĩ dẫn đầu hạng mục đề cử tại AMAs 2019. (Ảnh: Pitchfork)

Theo sau Post Malone chính là hai nữ nghệ sĩ rất nổi bật trong năm nay, đó chính là Ariana Grande và tân binh Billie Eilish. Với Ariana Grande, 2019 có thể coi là năm khởi sắc khi những ca khúc của cô liên tục lọt top các bảng xếp hạng. Ngoài ra, tại các lễ trao giải như VMAs và EMAs, giọng ca thank you, next cũng xuất sắc dẫn đầu các hạng mục đề cử. Ở AMAs năm nay, nữ ca sĩ mang về cho mình 6 đề cử, bằng số lượng đề cử của Billie Eilish. Trong khi đó, Taylor Swift mặc dù chỉ có 5 đề cử nhưng cũng sẽ tranh giải tại hạng mục quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm.

AMAs 2019: Post Malone thống trị đề cử, BTS cũng góp mặt - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong danh sách đề cử AMAs 2019 là Ariana Grande và Billie Eilish

Đặc biệt, BTS cũng góp mặt tại AMAs 2019 với 3 hạng mục: Nhóm nhạc pop/rock được yêu thích nhất, Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội và Tour diễn của năm. Ngoài BTS, EXO cũng có mặt tại đề cư Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

AMAs 2019 là lễ trao giải thường niên, được coi là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Mỹ. Năm nay, AMAs 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước