An Nguy mơ ước trở thành diễn viên

PV-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 14:36 GMT+7

VTV.vn - Sau khi gây tiếng vang tại The Face mùa đầu tiên, An Nguy cho biết ước mơ hiện tại của cô là trở thành diễn viên và có thể gắn bó lâu dài với công việc này.

Một thời là gương mặt Vlogger được giới trẻ yêu thích, tên tuổi An Nguy càng vang xa hơn nữa sau khi tham gia chương trình thực tế đình đám The Face. Mặc dù phải dừng chân sớm tại chương trình nhưng cô nàng đã nhanh chóng thu được thành công đầu tiên khi chính thức lấn sân sang điện ảnh với bộ phim Chờ em đến ngày mai.

Nói về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, An Nguy cho biết cô thích được vào những vai phản diện, có nội tâm sâu sắc nhưng lần này lại được mời vào vai ngây thơ, trong sáng.

"Thông thường mọi người thường chọn vào những vai an toàn kiểu dễ thương, trong sáng và trong phim này tôi đã được chọn vào loại vai như vậy" - An Nguy chia sẻ - "Trong phim tôi vào vai cô gái bán gà chiên tên là Ly. Cô này rất mê ca sĩ thần tượng Kenny Vũ do anh Trấn Thành đóng. Theo kịch bản ban đầu thì Ly là một cô gái rất ngoan, rất hiền, dễ bị bắt nạt nhưng sau khi vai diễn được giao cho tôi thì đạo diễn đã phải sửa lại đôi chút để hợp hơn với tính cách ngoài đời của tôi hơn".

"Mơ ước hiện tại của tôi là có thể gắn bó lâu dài với nghiệp diễn và có thể viết được kịch bản cho phim", An Nguy nói thêm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước