Quán quân The Face 2016 phủ nhận tin đồn dàn dựng kết quả

VTV24-Thứ hai, ngày 05/09/2016 21:45 GMT+7

VTV.vn - Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh cho biết chiến thắng của mình không dựa vào sự quen biết của HLV Hồ Ngọc Hà hay do sự sắp xếp của BTC.

Sinh năm 1997, Phí Phương Anh cùng với Chúng Huyền Thanh là những thí sinh nhỏ tuổi nhất The Face Việt 2016. Dù mới 19 tuổi nhưng Phương Anh đã có không ít kinh nghiệm làm mẫu quảng cáo hay người mẫu ảnh cho các tờ báo tuổi teen. Tuy nhiên, cô vẫn bị đánh giá lúc ban đầu là một người mẫu ảnh non nớt, khả năng catwalk hoàn toàn bằng không.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, Phương Anh đã tiến bộ nhanh chóng, thậm chí lấn át các đàn chị trong nhà chung. Trải qua 11 tập thi với rất nhiều thử thách, đặc biệt là trong đêm Chung kết, cô gái 19 tuổi đã đã tận dùng từng cơ hội của mình trong các vòng thi: tương tác với sản phẩm, ứng xử, thể hiện ngôn ngữ hình thể thông qua múa. Cuối cùng Phí Phương Anh đã giành chiến thắng chung cuộc do khán giả quyết định với tỉ lệ số phiếu áp đảo là 40,43 %.

Quán quân The Face 2016 phủ nhận tin đồn dàn dựng kết quả - Ảnh 1.

Phí Phương Anh

 Chia sẻ về cảm xúc sau cuộc thi, Phí Phương Anh cho biết: "Tôi rất vui nhưng có một chút lo lắng vì khi trở thành Quán quân The Face đồng nghĩa với việc mình cần thể hiện tốt hơn nữa trong con đường sự nghiệp sau này".

"Tôi là một nhân tố mới nên việc khen chê, có người thích, người không thích là điều bình thường. Quan trọng là tôi phải biết chấp nhận những ý kiến đó và cố gắng chứng minh bản thân mình trong tương lai" - Phương Anh chia sẻ - "Việc HLV Hồ Ngọc Hà có quen biết với nhà sản xuất không có nghĩa là tôi được đỡ đầu hay kết quả được sắp xếp từ trước. Tôi đã cố gắng vượt qua các thử thách theo cách riêng của mình, không giống như chị Lyly, Mai Ngô hay Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh để giành chiến thắng thuyết phục".

"Trước đêm Chung kết, tôi đã nhận rất nhiều lời chúc từ khán giả và hy vọng sau cuộc thi, khán giả vẫn tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho Phí Phương Anh", Quán quân The Face 2016 nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước