Ấn tượng đêm trình diễn của Dàn hợp xướng Fribourg

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 09/10/2014 15:53 GMT+7

Dàn hợp xướng bang Fribourg, Thụy sĩ biểu diễn tại Hà Nội. (Ảnh: VTV News)

Dàn hợp xướng bang Fribourg, Thụy sĩ đã có buổi diễn đặc sắc tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội vào tối 8/10, mở màn cho chuyến lưu diễn Việt Nam trong thời gian tới.

Trong đêm biểu diễn tại Nhà hát Tuổi Trẻ, dàn hợp xướng Fribourg, Thụy Sĩ đã mang đến cho khán giả Thủ đô nhiều tiết mục đặc sắc, thấm đẫm hơi thở cuộc sống, với nội dung các bài hát ca ngợi về hòa bình, tình bạn, sự cảm thông và bao dung giữa con người.

Dàn hợp xướng Fribourg được thành lập từ năm 1952, chuyên biểu diễn các tiết mục dân ca mang đậm nét văn hóa dân cư sống rải rác trên những dãy núi Alpes, gồm một phần lãnh thổ các nước: Đức, Áo, Italy và Thụy Sĩ. Fribourg là một trong những đoàn nghệ thuật được yêu thích nhất tại Thụy Sĩ. Đoàn hợp xướng Fribourg đã từng lưu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời góp mặt trong nhiều sự kiện văn hóa, chính trị quan trọng ở Thụy Sĩ và quốc tế.

Ngoài chương trình biểu diễn tại Hà Nội đêm qua (8/10), các nghệ sĩ Fribourg sẽ có chuyến xuyên Việt, tham quan, tìm hiểu văn hóa và tiến hành một số hoạt động từ thiện ở các tỉnh, thành phía Nam trong thời gian tới.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước