Angelababy xác nhận đang mang thai con trai?

A (Theo Asean News)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 14:12 GMT+7

Bức ảnh được Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ. (Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Với nội dung tin nhắn "Xin chúc mừng có một bé trai!" được viết bởi chính Angelababy đã làm dấy lên tin đồn rằng cô đang mang thai con trai.

Cuối cùng, sau nhiều tháng được bao quanh bởi những tin đồn bầu bí thì Huỳnh Hiểu Minh đã xác nhận anh và vợ đang mong đợi con đầu lòng. Lời xác nhận này được viết một cách khá tinh tế qua hình thức một lời chú thích trong bức ảnh được nam diễn viên họ Huỳnh cập nhật trên trang cá nhân.

Trên trang xã hội Weibo, chú thích cho một bức ảnh về chuyến đi 2 vợ chồng tại Nhật, Huỳnh Hiểu Minh viết: "Đây là kỳ nghỉ cho 3 người. Sẽ có nhiều chuyến đi hơn trong tương lai. Cảm ơn em, vợ yêu!".

Đáp lại dòng trạng thái này của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã bình luận đầy hài hước: "Chúc mừng anh!".

Sau khi bức ảnh về chuyến đi nghỉ tại Nhật được đăng tải kèm lời xác nhận thì mới đây, Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục chia sẻ một bức ảnh khác trên WeiXin. Nam diễn viên viết dưới bức ảnh: "Tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn". Angelababy đã ngay lập tức để lại một bình luận bên dưới: "Xin chúc mừng có một bé trai".

Dòng bình luận này của Angelababy được cho là lời thông báo về giới tính của đứa trẻ. Theo thông tin, nữ diễn viên đang mang thai ở tháng thứ 4 và đây là thời gian mà các bậc phụ huynh có thể biết được giới tính của con mình.

Angelababy lộ ảnh mang bầu Angelababy lộ ảnh mang bầu

VTV.vn - Những bức ảnh đầu tiên của Angelababy với chiếc bụng đang lớn dần đã vừa được chính cô chia sẻ. Những bức ảnh này được chụp tại Nhật Bản.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước