Angelina Jolie – Brad Pitt không có kế hoạch hòa giải

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Bafta)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang ET, cặp đôi vàng của Hollywood một thời không có ý định hòa giải. Angelina đệ đơn xin ly hôn ra tòa vào ngày 19/9.

Sau hơn một tháng kể từ ngày Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn ra tòa án, cô đã chấp nhận cho Brad Pitt đến thăm các con nhưng không có kế hoạch hòa giải với chồng cũ. Theo nguồn tin của ET, khả năng hàn gắn của cặp đôi là rất thấp.

Một trong những biểu hiện của sự không muốn hòa giải là trong lần đầu tiên Brad đến thăm con, Angelina đã từ chối gặp chồng cũ. Mặc dù có mặt tại nhà vào thời điểm Brad đến nhưng Angelina đã không gặp anh và không có bất cứ cuộc trò chuyện nào giữa cả hai trong lần gặp này. Angelina vẫn không muốn có Brad Pitt trong đời sống của cô và các con.

Angelina Jolie – Brad Pitt không có kế hoạch hòa giải - Ảnh 1.

Angelina Jolie không có ý định hàn gắn với Brad Pitt. (Ảnh: NDTV)

Trong khi đó, theo ET, Brad đang cố gắng giải quyết mọi việc theo cách ôn hòa nhất. Mọi vấn đề giữa anh và Angelina được anh xếp qua một bên và dành mọi ưu tiên cho các con.

"Brad sẽ làm những gì tốt nhất cho bọn trẻ" – nguồn tin của ET nói.

Sau hơn 1 tháng gửi đơn ly hôn ra tòa án, Brad đã 2 lần được đến thăm con. Trong đó, cuộc gặp đầu tiên diễn ra vào ngày 8/10 (giờ địa phương) và cuộc gặp thứ 2 diễn ra vào cuối tuần trước. Tại cuộc gặp đầu tiên, theo thông tin được đưa bởi Daily Mail, Brad đã gặp 5 người con. Ngôi sao phim Huyền thoại mùa thu Brad Pitt đã bật khóc khi lần đầu tiên gặp lại các con. Trong chuyến thăm các con lần đầu tiên, Brad đã phải đi cùng một bác sĩ chuyên khoa – người có trách nhiệm giám sát cuộc gặp gỡ của cha con anh.

Theo Daily Mail, cuộc gặp gỡ kéo dài trong 1 giờ và đây là cuộc gặp gỡ đau đớn đến thắt lòng – khi cả cha và con đều bắt đầu khóc. Trong khi đó, theo miêu tả của tờ In Touch Weekly, khi hai cô bé Vivienne và Zahara bước vào phòng thì Brad Pitt đã hoàn toàn mất kiểm soát về cảm xúc.

Angelina Jolie – Brad Pitt không có kế hoạch hòa giải - Ảnh 2.

Hình ảnh ngọt ngào này giờ đã trở thành quá khứ. (Ảnh: Zimbio)

"Brad đã rơi nước mắt và cố gắng ngăn những giọt nước mắt lại bởi anh ấy không muốn bọn trẻ bối rối khi thấy anh ấy khóc. Chuyến thăm nom thật đau lòng khi mà Vivienne và Zahara bắt đầu khóc".

Cũng theo In Touch Weekly, khi Brad đến thăm, Angelina có mặt tại nhà nhưng cô đã không trò chuyện với chồng cũ.

Trong cuộc gặp thứ 2 diễn ra vào cuối tuần trước, Brad và con trai lớn Maddox đã lần đầu tiên nói chuyện với nhau. Tại cuộc gặp đầu, Maddox đã từ chối gặp cha. Theo thông tin được đưa bởi E!News vào ngày hôm qua (21/10) thì mặc dù chấp nhận gặp Brad nhưng Maddox "vẫn còn giận cha mình".

Cựu vú nuôi của Angelina Jolie cầu xin cô không biến thành 'quỷ dữ' Cựu vú nuôi của Angelina Jolie cầu xin cô không biến thành "quỷ dữ"

VTV.vn - Cựu vú nuôi của Angelina Jolie đã khuyên bảo nữ diễn viên không nên dùng các con làm vũ khí trong cuộc ly hôn với Brad Pitt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Brad Pitt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước