Angelina Jolie – Brad Pitt lại bán nhà

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 11:03 GMT+7

(Ảnh: Elle)

VTV.vn - Sau khi bán điền trang rộng lớn tại Pháp, cặp đôi Jolie-Pitt lại tiếp tực đưa một bất động sản khác của họ lên thị trường. Đó là ngôi biệt thự tại New Orleans.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi biệt thự tại New Orleans được Jolie-Pitt rao bán. Trước đó, ngôi biệt thực được xây dựng vào năm 1830 này đã từng được rao bán với giá 8,5 triệu USD vào năm 2015 – một thời gian dài trước khi cả hai nộp đơn ly hôn.

Ngôi biệt thực tại New Orleans được Angelina và Brad Pitt mua vào năm 2006 với giá 4,6 triệu USD. Ngôi biệt thự cao 3 tầng có 5 phòng ngủ, 3 phòng tắm, lò sưởi, cầu thang xoắn ốc và được lát đá cẩm thạch.

Hiện tại, Jolie-Pitt vẫn còn sở hữu 3 bất động sản khác cùng nhau, trong đó có một bất động sản tại Los Angeles, một tại Pháp và một căn hộ tại Waldorf Astoria Towers tại New York City.

Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội Bán tài sản chung, Angelina và Brad không cho nhau cơ hội

VTV.vn - Không giống như những nghệ sĩ khác, Angelina Jolie và Brad Pitt đã không cho cuộc hôn nhân của họ cơ hội thứ 2. Họ đang rao bán rất nhiều tài sản chung.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước