Angelina Jolie – Brad Pitt sẽ không tranh đấu về tài sản

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 11:35 GMT+7

(Ảnh: Zimbio)

VTV.vn - Theo trang TMZ, cặp đôi quyền lực của Hollywood – Angelina Jolie và Brad Pitt – hiện đang sở hữu 12 dinh cơ khác nau.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn ra tòa án, vấn đề nhiều người thắc mắc chính là việc phân chia tài sản của cặp đôi. Cả hai được cho biết sở hữu số tài sản lên đến hơn 400 triệu USD. Họ cũng đang sở hữu 12 dinh cơ khác nhau và tất cả đều được mua trước khi cả hai kết hôn vào năm 2014.

Trong 12 dinh cơ trên thì 7 dinh cơ thuộc sở hữu của Brad và 2 dinh cơ của Angelina. 3 dinh cơ còn lại là căn hộ ở New York, biệt thự ở New Orleans và vườn nho ở Pháp được cặp đôi cùng nhau mua trước khi làm đám cưới.

Tuy nhiên, theo TMZ, việc phân chia tài sản đối với cặp đôi Jolie-Pitt sẽ không khó khăn như nhiều người hình dung. Ngược lại, nó có thể sẽ rất đơn giản. Vấn đề được cho là phức tạp nhất đối với Angelina và Brad chính là quyền giám hộ 6 người con.

Trong đơn ly hôn trình tòa án vào thứ 2 tuần trước, nữ diễn viên 41 tuổi xin được toàn quyền giám hộ 6 người con và cho phép Brad Pitt được quyền thăm viếng. Tuy nhiên, theo trang TMZ, Brad Pitt chắc chắn sẽ không đồng ý việc này. Những nguồn tin thân cận với cặp đôi cũng xác nhận rằng Brad Pitt sẽ không chấp nhận mong muốn đó của Angelina. Anh cũng muốn có quyền giám hộ với những đứa trẻ của mình. Brad sẽ không cho phép Angelina Jolie cản trở anh. Mặc dù ngôi sao 52 tuổi nghĩ Angelina là "một người mẹ tuyệt vời" nhưng anh sẽ không cho phép cô ngăn chặn quyền làm cha của mình và sẽ không ngại đối đầu với Angelina để bảo vệ quyền lợi đó.

Sau khi nộp đơn ra tòa, Angelina Jolie cùng 6 người con đã chuyển đến Malibu sinh sống. Theo thông tin được đưa bởi Daily Mail, ngôi nhà này có giá 12 triệu USD, bao gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng, được bao quanh bởi nhiều cây lớn, giữ cho cô và các con có được sự riêng tư nhất có thể. Ngôi nhà cũng có một đường riêng đi xuống bãi biển. Tuy nhiên, Angelina không mua ngôi nhà này mà chỉ thuê theo tháng với giá 95.000 USD. 

Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn: Khối tài sản 500 triệu USD về tay ai? Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn: Khối tài sản 500 triệu USD về tay ai?

VTV.vn - Khối tài sản lên tới hơn 500 triệu USD của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ ra sao khi cặp đôi quyết định ly hôn?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước