Angelina Jolie chặn số điện thoại của Brad Pitt, nhận sự an ủi từ Johnny Depp

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 12:28 GMT+7

Johnny Depp và Angelina Jolie trong buổi ra mắt phim The Tourist. (Ảnh: thewrap)

VTV.vn - Theo tin tức của Us Weekly, Angelina Jolie đã chặn số điện thoại từ chồng cũ – nam diễn viên Brad Pitt, sau khi cô đệ đơn ly hôn với anh vào tuần trước.

"Angelina Jolie đã chặntất cả các tin nhắn gửi đến từ số điện thoại của Brad" – nguồn tin của UsWeekly nói.

Trong khi đó, theo nguồntin từ The Sun, nữ diễn viên 41 tuổi cũng vô cùng đau đớn khi phải nộp đơn xinly hôn và cô đang nhận được sự an ủi từ Johnny Depp – bạn diễn của cô trongphim The Tourist.

"Angelina Jolie thần tượngJohnny trong nhiều năm – trước khi cả hai hợp tác với nhau trong The Tourist. Họđã giữ liên lạc với nhau từ đó và nói chuyện thường xuyên hơn vào thời điểmJohnny ly hôn với Amber".

"Không ngạc nhiên khi họgần gũi hơn kể từ khi Angelina chia tay với Brad" – nguồn tin nói tiếp – "Họ nói chuyện về tình hình hiện tại và Angelina đã thuê luật sư của Johnny trong vụly hôn với Amber để đại diện cho mình. Cô cũng nhận những lời khuyên của Johnny".

Cuộc hôn nhân của Angelina Jolie – Brad Pitt chỉ là giả? Cuộc hôn nhân của Angelina Jolie – Brad Pitt chỉ là giả?

VTV.vn - Theo lời của nhà báo điều tra Ian Halperin, cuộc hôn nhân và mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt là hoàn toàn giả mạo. Giữa họ chỉ đơn giản là bản hợp đồng làm ăn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước