Angelina Jolie xin ly hôn, Brad Pitt khóc

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Zimbio)

VTV.vn - Theo nguồn tin thân cận, Brad Pitt hoàn toàn sụp đổ khi Angelina nộp đơn xin ly hôn, chấm dứt 12 năm tình cảm của họ.

Đã một tuần trôi qua kể từ khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn với Brad Pitt được báo chí đăng tải. Và theo một nguồn tin thân cận với ngôi sao phim Huyền thoại mùa thu, nam diễn viên vẫn chưa bình tâm.

"Anh ấy đã khóc" – nguồn tin nói – "Brad không có ý tưởng rằng Angelina sẽ làm điều này".

"Angelina đã nộp đơn cho tòa án đúng một phút trước khi tòa đóng cửa vào đêm thứ 2" – nguồn tin nói tiếp – "Brad không có luật sư hay bất cứ sự chuẩn bị gì cả. Trong quá khứ, Angelina đã nhiều lần dọa ly dị nhưng Brad không nghĩ cô ấy sẽ làm thế vào thời điểm này. Giờ đây Brad hoàn toàn suy sụp".

"Brad cực kỳ bối rối" – nguồn tin tiếp tục – "Anh ấy đang bị giằng xé bởi nhiều cảm xúc. Brad vẫn còn yêu Angelina và rất muốn họ đấu tranh để giữ cuộc hôn nhân đó".

Trong đơn ly hôn gửi tòa án vào tuần trước, Angelina Jolie nêu lý do chia tay là "những bất đồng không thể hòa giải". Cụ thể hơn là trong cách nuôi dạy con giữa cô và Brad. Nữ diễn viên 41 tuổi bày tỏ mong muốn được nhận quyền giám hộ 6 người con sau khi ly hôn và không cần Brad phải trợ cấp tiền nuôi con. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận với cặp đôi, Brad Pitt chắc chắn sẽ không chấp nhận điều này. Anh cũng muốn có quyền giám hộ với những đứa trẻ của mình.

Theo thông tin của TMZ, Brad sẽ không cho phép Angelina Jolie cản trở anh. Mặc dù Brad nghĩ Angelina là "một người mẹ tuyệt vời" nhưng anh sẽ không cho phép cô ngăn chặn quyền làm cha của mình và sẽ không ngại đối đầu với Angelina để bảo vệ quyền lợi đó.

Angelina Jolie chặn số điện thoại của Brad Pitt, nhận sự an ủi từ Johnny Depp Angelina Jolie chặn số điện thoại của Brad Pitt, nhận sự an ủi từ Johnny Depp

VTV.vn - Theo tin tức của Us Weekly, Angelina Jolie đã chặn số điện thoại từ chồng cũ – nam diễn viên Brad Pitt, sau khi cô đệ đơn ly hôn với anh vào tuần trước.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước