Angelina Jolie chuyển nhà trước khi nộp đơn ly hôn

A (Theo ET)-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 09:48 GMT+7

Angelina Jolie và các con. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Theo nguồn tin của ET, Angelina Jolie và 6 người con đã chuyển đến một ngôi nhà tại Malibu trước khi cô nộp đơn ly hôn ra tòa án.

Ngôi nhà mới thuê của Jolie ở Malibu nằm không xa đại lộ Pacific Coast. Ngôi nhà được bao quanh bởi nhiều cây lớn, giữ cho cô và các con có được sự riêng tư nhất có thể. Ngôi nhà có một đường riêng đi xuống bãi biển.

Theo Daily Mail, ngôi nhà này có giá 12 triệu USD, bao gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm nhưng Angelina không mua ngôi nhà này mà chỉ thuê theo tháng với giá 95.000 USD.

Theo ET, dân cư ở Malibu không thể tin Angelina Jolie và các con của cô chuyển đến đây sinh sống.

Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn với Brad Pitt vào thứ 2 tuần trước. Trong đơn gửi tòa án, nữ diễn viên 41 tuổi bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng 6 người con. Sau ít ngày đơn ly hôn gửi đi, truyền thông đưa rằng nguyên nhân của cuộc ly hôn là do Brad Pitt thường xuyên uống rượu và hút cần sa. Đỉnh điểm mâu thuẫn xảy ra khi anh có hành vi bạo lực với cậu con rai lớn Maddox trên chuyến bay riêng của gia đình. Hiện tại, Brad Pitt đang bị điều tra về cáo buộc bạo hành trẻ con. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh đòi quyền nuôi con.

Ngôi nhà Angelina Jolie thuê ở Malibu:

Angelina Jolie chuyển nhà trước khi nộp đơn ly hôn - Ảnh 1.

Angelina Jolie chuyển nhà trước khi nộp đơn ly hôn - Ảnh 2.

Angelina Jolie chuyển nhà trước khi nộp đơn ly hôn - Ảnh 3.

'Angelina Jolie sẽ ổn' "Angelina Jolie sẽ ổn"

VTV.vn - Theo chia sẻ cuả bố Angelina Jolie, nam diễn viên John Voight, thì nữ diễn viên hiện đã bình ổn sau tuyên bố ly hôn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước