Angelina Jolie chia sẻ về đời sống hôn nhân với Brad Pitt

A (Theo Vanity Fair)-Thứ ba, ngày 04/11/2014 16:52 GMT+7

Angelina Jolie trên trang bìa Vanity Fair số mới nhất. (Ảnh: Vanity Fair)

Nữ diễn viên 38 tuổi đã khẳng định trong cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Vanity Fair rằng đời sống của cô và Brad Pitt không khác biệt so với trước khi họ kết hôn.

Lần đầu tiên sau khi kết hôn, Angelina Jolie đã có một cuộc trò chuyện thật sự cởi mở mà ở đó, cô chia sẻ nhiều về cuộc hôn nhân giữa cô với chồng - nam diễn viên Brad Pitt. Cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng vào 23/8 vừa qua trong một lễ kết hôn nhỏ tại điền trang ở Pháp.

“Tôi không cảm thấy khác nhau lắm” - Nữ diễn viên nói với Vanity Fair về cuộc sống mới trước và sau khi kết hôn – “Chỉ là thật tuyệt vời khi trở thành vợ chồng”.

Khi nói về lời thề mà những đứa con của Jolie Pitt viết cho bố mẹ trong ngày cưới, Angelina cho biết: “Bọn trẻ không mong đợi là chúng tôi sẽ không bao giờ tranh cãi nhưng chúng muốn chúng tôi phải hứa sẽ luôn nói “xin lỗi” nếu chúng tôi tranh cãi với nhau”.

“Vì vậy, khi chúng hỏi: Bố mẹ hứa chứ?. Chúng tôi trả lời: Bố mẹ đồng ý”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn thực hiện sau khi kết hôn, Brad Pitt đã nói rằng nguyên nhân chính khiến anh và Jolie tiến tới hôn nhân sau 9 năm yêu nhau là vì các con của họ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước