Billy Bob lên tiếng về cuộc hôn nhân “điên rồ” với Angelina Jolie

A (Theo The Hollywood Reporter)-Thứ năm, ngày 23/10/2014 09:55 GMT+7

Angelina Jolie và Billy Bob Thornton. (Ảnh: Toovia)

Người chồng thứ 2 của Angelina Jolie, nam diễn viên Billy Bob Thornton, đã miêu tả về khoảng thời gian 3 năm hôn nhân đó là “quãng thời gian điên rồ” trong đời ông.

Chúng ta có thể đánh cược rằng rất nhiều đàn ông trên thế giới sẽ làm bất cứ điều gì để có cơ hội tiếp cận Angelina Jolie, nhưng rõ ràng, Billy Bob Thornton – người đã có 3 năm chung sống với Jolie - thì khác. Nam diễn viên 59 tuổi đã nhìn lại khoảng thời gian họ sống cùng nhau theo một cách không mấy trìu mến.

Nói với The Hollywood Reporter trong một sự kiện về Phim & Truyền hình mới diễn ra tại trường Đại học Loyola Marymount, Billy Bob nói: “Đó là khoảng thời gian điên rồ. Tôi chưa từng hão huyền về nó”.

Billy Bob và Angelina gặp nhau vào năm 1999, trên phim trường của Pushing Tin. Họ nhanh chóng kết hôn vào năm 2000 – sau đúng 2 tháng tán tỉnh. Mọi thứ chỉ trở nên khó hiểu từ đó cho đến khi họ ly dị vào năm 2003. Đã có rất nhiều những câu chuyện được thêu dệt trong khoảng thời gian họ chung sống cùng nhau như câu chuyện về con dao để dưới gối, chiếc lọ chứa máu đeo quanh cổ…

Trong cuộc nói chuyện với The Hollywood Reporter, nam diễn viên 59 tuổi đã nói về chiếc lọ chứa máu khét tiếng được đeo trên cổ ông và Angelina khi cả hai cùng chung sống.

“Chiếc lọ máu này rất đơn giản. Bạn có biết những chiếc lọ bạn vẫn mua và bỏ vào trong đó một bức ảnh của bà bạn, sau đó đeo quanh cổ? Angelina Jolie đã mua hai chiếc như thế. Lúc đó chúng tôi đi xa rất nhiều, cô ấy đi làm phim Tomb Raider và tôi thì đang làm Monster’s Ball”.

“Cô ấy nghĩ nó rất thú vị và lãng mạn nếu chúng tôi lấy một ít máu từ ngón tay chúng tôi, bôi một ít lên chiếc lọ và đeo nó quanh cổ. Nó chỉ giống như bạn đeo một ít tóc của con trai hay con gái bạn thôi. Nó cũng tương tự thế”.

Billy Bob cũng cho rằng truyền thông đã quá phóng đại về những câu chuyện xung quanh cuộc sống của ông và Jolie: “Những tin đồn nói chúng tôi đeo một cái lọ chứa một lít máu quanh cổ. Chúng tôi là ma cà rồng và chúng tôi sống trong ngục tối”.

Billy Bob đã gọi 3 năm cuộc sống hôn nhân với Angelina là khoảng thời gian điên rồ của cuộc đời ông.

Billy Bob đã gọi 3 năm cuộc sống hôn nhân với Angelina là khoảng thời gian điên rồ của cuộc đời ông.

Trước khi kết hôn với Brad Pitt vào tháng 8/2014, Angelina Jolie đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Trong đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với nam diễn viên người Anh Jonny Lee Miller kéo dài từ 1996 đến 1999. Sau khi ly hôn, Jolie nhanh chóng yêu và cưới Billy Bob Thornton. Tuy nhiên, cũng giống cuộc hôn nhân đầu tiên, cả hai chia tay sau 3 năm chung sống (2000 - 2003). Trước khi được biết đến với hình ảnh một người phụ nữ đầy quyền lực như hiện nay, Jolie nổi tiếng với quá khứ vô cùng hoang dã. Cô cũng có những mối quan hệ đồng giới rất nổi tiếng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước