Angelina Jolie được lòng các thủy thủ

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 25/09/2014 06:00 GMT+7

Jolie Pitt tại Malta. (Ảnh: Daily Mail)

Angelina Jolie đã gây ấn tượng mạnh cho các thủy thủ ở cơ sở hải quân Maltese ở Malta khi cô đến thăm cơ sở này vào cuối tuần qua.

Vào ngày Chủ nhật vừa qua, Angelina Jolie đã dành thời gian đến thăm cơ sở hải quân Maltese. Tại đây, cô đã gặp gỡ các thủy thủ, quan chức chính phủ và các thành viên khác. Nữ diễn viên đã gây được ấn tượng mạnh cho những người có mặt trên tàu.

“Angelina rất ân cần và duyên dáng” – nguồn tin E!News kể lại – “Cô ấy lắng nghe những điều mọi người nói và rất quan tâm. Angelina trông tuyệt vời như mọi khi, hạnh phúc và rạng rỡ. Cô ấy ăn mặc đơn giản nhưng sang trọng. Nhìn cô ấy thật sự rất tốt”.

Malta là địa điểm được cặp đôi Jolie Pitt lựa chọn là bối cảnh quay dự án phim mới By the Sea. Theo tin tức đã đưa, dự án đang bắt đầu được khởi quay và thời gian dự kiến sẽ kéo dài trong 10 tuần lễ. By the Sea được viết kịch bản bởi chính Angelina Jolie và đây đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự mong đợi của người hâm mộ.

Cũng theo E!News, trrước đó một ngày, mặc dù rất bận rộn với dự án phim mới, nhưng cặp đôi mới cưới Jolie Pitt vẫn tranh thủ thời gian đưa 6 đứa trẻ của họ đi chơi vào cuối tuần.

Theo E!News, 6 đứa trẻ nhà Jolie Pitt – Maddox (13 tuổi), Pax (10 tuổi), Zahara (9 tuổi), Shiloh (8 tuổi) và cặp sinh đôi Vivienne – Knox (6 tuổi), đã được bố mẹ đưa đến Lucky Jack’s Bar, Grill and Bowling ở Victoria, Gozo tại Malta để vui chơi. Bọn trẻ đã có trọn vẹn 2 giờ chơi tất cả những trò chơi chúng thích.

“Tất cả bọn trẻ đều có mặt cùng với 3 vệ sĩ” – nguồn tin nói – “Chúng đã có khoảng 2 giờ tại trung tâm bowling. Mọi người đều thật sự vui vẻ và những đứa trẻ thì cười đùa và trêu chọc nhau”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước