Những khoảnh khắc nồng nàn của cặp đôi Jolie - Pitt

Kim Minh (Ảnh: People)-Thứ ba, ngày 23/09/2014 06:00 GMT+7

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Jolie - Pitt (Ảnh: People)

Jolie - Pitt là cặp đôi vàng của Hollywood và suốt 10 năm bên nhau, cả hai đã có vô số những khoảnh khắc đẹp.

Tạp chí People đã chọn ra những khoảnh khắc đẹp nhất thể hiện tình yêu mà cặp đôi vàng này dành cho nhau.

Với người hâm mộ yêu mến Jolie - Pitt, những bức ảnh này là minh chứng cho không chỉ một tình yêu đẹp mà còn là một cam kết bền vững và một câu chuyện tình yêu hiếm có ở Hollywood.

Cặp đôi thể hiện sự đồng điệu khi xuất hiện ở dự án nhà ở  cho các nạn nhân của bão Katrina tại New Orleans vào năm 2008.

Cặp đôi xuất hiện tại New Orleans trong dự án nhà cho các nạn nhân của bão Katrina vào năm 2008. Cả hai đều tìm thấy niềm vui ở những công việc xã hội, từ thiện.

As Pitt celebrates another Moneyball accolade, Jolie offers her
 fiancé her own congratulations on Jan. 7, 2012, while accompanying him 
to the Palm Springs International Film Festival.  

Cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ âu yếm khi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Palm Springs International Film Festival năm 2012.. Brad Pitt tới đây để quảng bá cho bộ phim Moneyball.

                WALK THIS WAY  Jolie
 waits patiently for Pitt to escort her down the red carpet, before 
holding onto him yet again, at the May 2011 Cannes Film Festival debut 
of The Tree of Life.            

Đây là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi vàng. Cả hai "thiêu đốt" thảm đỏ LHP Cannes 2011 bằng những khoảnh khắc nồng nàn qua từng cử chỉ, ánh mắt.             

Its not all work on the set of The Tourist! During a break in shooting in February 2010, Jolie leaves Johnny Depps
 side to sneak a smooch with her real-life leading man. We tell the 
kids, Mom and Dad are going off to kiss. They go, Eww, gross! Pitt 
said of how he and his future missus squeeze in alone time.                          
                
            
        
            
         
            
                 
                 
                 
                    

Brad Piit đến thăm người tình trên trường quay phim The Tourist vào tháng 2 năm 2010. "Chúng tôi nói với bọn trẻ rằng, bố và mẹ sẽ hôn nhau. Bọn trẻ ồ lên cổ vũ", Brad Pitt kể về khoảnh khắc đáng yêu đó.   

The couple, who secretly wed on Aug. 23, prove their love is strong in June 2013 at the London premiere of World War Z, which Pitt starred in and produced. I think the world of her. She is an amazing woman, he says of Jolie, who made her first public appearance at the event following a preventative double mastectomy.

 

Cặp đôi thể hiện tình yêu bền lâu dành cho nhau trên thảm đỏ ra mắt phim World War Z. "Tôi  nghĩ cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời", Brad Pitt ủng hộ Angie không điều kiện sau khi cô quyết định phẫu thuật ngực để ngừa bệnh ưng thu vú.

After losing out on a Golden Globe for his role in Babel, Pitt 
finds solace in the arms of Jolie, whom he sweetly kisses during the 
awards show ceremony at the Beverly Hilton Hotel on Jan. 15, 2007.  

Quay về năm 2007, sau khi để trượt danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Quả cầu vàng, Brad Pitt vẫn rất hạnh phúc với tình yêu của Angelina Jolie.

Proving theyve got each others backs, the couple sticks close together while premiering Pitts film, The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford, at the Toronto International Film Festival in September 2007.     

Cả hai xuất hiện trước hàng ngàn ống kính máy ảnh trên thảm đỏ quảng bá phim The Assassination of Jesse James tại LHP Toronto International Film Festival năm 2007.

Seven months after the birth of daughter Shiloh, Brad Pitt and Angelina Jolie share a tender moment on the red carpet during a parents-only date night at the New York City premiere of The Good Shepherd on Dec. 11, 2006.        

7 tháng sau khi sinh cô con gái Shiloh, Brad Pitt và Angelina Jolie chia sẻ khoảnh khắc âu yếm dịu dàng trên thảm đỏ phim ra mắt phim The Good Shepherd vào tháng 11 năm 2006.        

Is he whispering sweet nothings? The actress affectionately cradles Pitts face as he leans in for a cuddle during the Critics Choice Awards on Jan. 7, 2008. 

Đây có phải là khoảnh khắc ngọt ngào nhất? Cả hai như chìm vào thế giới riêng khi có mặt tại lễ trao giải Critics' Choice Awards, tháng 1 năm 2008. 

A beaming Jolie happily accepts her mans congratulatory squeeze at an October 2008 New York Film Festival screening of The Changeling, which would later earn her an Oscar nod.  

Angelina Jolie nhận sự ủng hộ không lời từ người bạn đời khi cả hai xuất hiện để quảng bá cho phim The Changeling. Vai diễn trong phim này đem lại cho cô một đề cử Oscar. 

Và đây chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Cả hai trao nhau nụ hôn trong lễ cưới giản dị chỉ có khoảng hơn 20 khách. Brangelina cho biết, các con là một phần quan trọng của đám cưới. Bọn trẻ chuẩn bị từ váy cưới, tung hoa, dẫn mẹ vào nơi làm lễ cũng như chứng kiến khoảnh khắc trọng đại này.

Và đây chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Cả hai trao nhau nụ hôn trong lễ cưới giản dị chỉ có khoảng hơn 20 khách. Brangelina cho biết, các con là một phần quan trọng của đám cưới. Bọn trẻ chuẩn bị từ váy cưới, tung hoa, dẫn mẹ vào nơi làm lễ cũng như chứng kiến khoảnh khắc trọng đại này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước