Angelina Jolie lần đầu trải lòng sau phẫu thuật

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 10/11/2015 19:20 GMT+7

VTV.vn - Hai năm sau khi cắt bỏ buồng trứng và tuyến vú, vợ chồng Angelina Jolie lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn này trong chương trình Today Show của Anh.

Trong chương trình, vợ chồng Angelina Jolie đã chia sẻ việc mẹ của cô qua đời vì ung thư đã làm thay đổi cuộc sống cũng như cuộc hôn nhân của họ như thế nào.

Angelina tiết lộ, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng trong gần một thập kỷ, bà Marcheline Bertrand - người mẹ quá cố của cô - đã có một nguyện vọng cuối cùng là mong con gái sẽ phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng.

Brad Pitt cho biết, thời điểm đó anh đang ở Pháp và khi Angelina gọi điện, anh đã ngay lập tức bay về nhà. Trong thời điểm khó khăn ấy, tài tử đã luôn ở bên và ủng hộ mọi quyết định của vợ.

Ca phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và tuyến vú của Angelina Jolie đã khiến cô phải đối mặt với việc thay đổi các hormon và quá trình mãn kinh sớm ở tuổi 40. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ, tình yêu của Brad Pitt đã giúp cô có thể vượt qua những trở ngại đó.

By The Sea - dự án điện ảnh mới nhất có sự tham gia của Angelina Jolie và Brad Pitt sắp ra mắt trong tháng 11 này. Angelina từng chia sẻ, By The Sea không nói về mối quan hệ của vợ chồng cô, tuy nhiên cô vẫn cảm thấy mình rất có kinh nghiệm khi thực hiện tác phẩm này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước