Angelina Jolie rùng mình khi nhớ về quá khứ nổi loạn

A (Theo Guardian)-Thứ ba, ngày 01/12/2015 15:55 GMT+7

(Ảnh: NDTV)

VTV.vn - “Maddox sẽ không bao giờ điên rồ như mẹ của mình” – Angelina Jolie khẳng định trong cuộc trò chuyện với tờ Guardian.

Angelina Jolie đã có một cuộc trò chuyện rất cởi mở với với Guardian vào cuối tháng 11, gần 2 tuần lễ trước khi bộ phim By the Sea của cô chính thức ra rạp (11/12). Tất nhiên, phần lớn cuộc trò chuyện nói về bộ phim cô thực hiện sắp được ra mắt, nhưng Angelina Jolie cũng dành một khoảng thời gian không nhỏ trong cuộc phỏng vấn để nói về những vấn đề khác. Một trong số đó là về những đứa trẻ của cô – những người được cô ví như “những người bạn tốt nhất”, những người bạn cô yêu thích nhất.

Trả lời cho câu hỏi cô có để những đứa trẻ của mình tham gia vào các dự án nhân đạo hay không, Jolie trả lời rằng đó là điều cô muốn. Tuy nhiên, cô muốn bọn trẻ nhận thức ra điều đó, muốn làm điều đó hơn là chúng làm vì những tác động đến từ bản thân cô.


Hình ảnh quen thuộc của Angelina Jolie của ngày hôm nay. (Ảnh: Charee)

Hình ảnh quen thuộc của Angelina Jolie của ngày hôm nay. (Ảnh: Charee)

“Về các dự án nhân đạo, Pax và Shiloh đã thể hiện sự quan tâm thật sự của chúng đến vấn đề này” – Angelina nói - “Shiloh đã hỏi tôi về các trại tị nạn. Con bé luôn biết khi tôi làm việc đó. Tất cả bọn trẻ đều nhận thức được các vấn đề tin tức và chúng rất hiểu vì sao mẹ mình lại ở một nơi nào đó”.

“Pax mới đây đã đến Miến Điện với tôi nhưng tôi cố gắng để không thúc đẩy điều đó. Nếu bạn thúc đẩy điều gì đó thì nó giống nhưng tôi muốn bọn trẻ làm như vậy, mà tôi thì không muốn như thế” – Angelina bày tỏ quan điểm – “Tôi chỉ cố gắng để bọn trẻ nhận thức về thế giới. Vì thế, tôi muốn chúng dành thời gian để đi ra khỏi những biên giới của bản thân chúng, ra khỏi cuộc sống thoải mái và tiện nghi mà chúng có… để sống một cuộc sống mạnh bạo hơn, làm những điều mà có thể chính bọn trẻ sẽ không nghĩ là chúng sẽ làm thử nó”.

“Tôi nghĩ, là cha mẹ, đó là món quà tốt nhất bạn có thể cho những đứa con của mình”.

Ngay sau câu trả lời này, phóng viên của Guardian đã đặt cho Jolie câu hỏi rằng khi nhìn cậu con trai lớn của cô, Maddox (14 tuổi), cô có nghĩ về chính mình khi ở tuổi này? Angelina đã không kìm được và thốt lên rằng: “Lạy Chúa!”. Ngay sau đó là một cái rùng mình.

“Thằng bé không bao giờ có thể điên rồ như mẹ của mình” – Angelina khẳng định.


Angelina Jolie và con trai lớn Maddox. (Ảnh: Variety)

Angelina Jolie và con trai lớn Maddox. (Ảnh: Variety)

Angelina nói rằng cô đã chuyển ra khỏi nhà khi ở tuổi 16 và chung sống cùng người bạn trai 14 tuổi. Tuy nhiên, điều Angelina cho rằng tuyệt vời nhất đó chính là mối quan hệ tốt đẹp cô có với mẹ mình.

“Tôi rất gần gũi với mẹ tôi. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở với nhau và đó là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu từ mẹ. Tôi hy vọng các con của tôi cũng cảm thấy cảm xúc tương tự như vậy với tôi” – nữ diễn viên nói tiếp – “Bọn trẻ là những người bạn yêu thích của tôi. Chúng đã trở thành những người bạn tốt nhất của tôi. Chúng tôi thích ngồi với nhau và nói chuyện về cuộc sống”.

Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết đặc thù của gia đình cô chính là cuộc sống du mục: “Chúng tôi có lối sống rất du mục. Vì thế, chúng tôi nói nhiều về điều đó. Bọn trẻ được tham gia nhiều vào việc lựa chọn điểm đến. Nếu chúng tôi đi đến một nơi nào đó khác mà bọn trẻ buộc phải rời xa bạn bè mình thì chúng tôi sẽ mang bọn trẻ trở lại vào một khoảng thời gian nào đó khác. Hoặc chúng tôi sẽ cố gắng để những người bạn của chúng có thể đi cùng”.

Kết thúc chia sẻ, Angelina nói thêm: “Chúng tôi không muốn cuộc sống này trở thành điều gì đó mà bọn trẻ không muốn. Chúng tôi sẽ đánh giá lại và có những sắp xếp”.

“Chúng tôi có 8 cá tính mạnh mẽ trong nhà” – Angelina mỉm cười – “Tất cả mọi người đều có tiếng nói của mình”.

Angelina Jolie: Công việc của tôi là yêu Brad Pitt Angelina Jolie: Công việc của tôi là yêu Brad Pitt

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, Angelina Jolie đã khẳng định rằng công việc của cô là yêu chồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

By the Sea

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước