Angelina Jolie kể khổ về việc chỉ đạo chồng

A (Theo Sunday Telegraph)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 06:00 GMT+7

Angelina Jolie và Brad Pitt tại phim trường By the Sea. (Ảnh: NY Times)

VTV.vn - Ngôi sao 40 tuổi nói rằng việc phải chỉ đạo diễn xuất cho ông xã Brad Pitt trên trường quay là điều vô cùng khó khăn và căng thẳng.

Sau 10 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên với phim Mr. and Mrs.Smith, Angelina JolieBrad Pitt mới có cơ hội tái ngộ trong một dự án phim khác và lần này, đó là By the Sea – bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi chính Angelina. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ phải chỉ đạo người đàn ông của mình trong suốt thời gian đóng phim.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông nằm trong chiến dịch tuyên truyền cho By the Sea, diễn viên 40 tuổi nói cô đã rất lo lắng khi lần đầu tiên nói với Brad Pitt điều mà anh phải làm trên trường quay là gì.

Angelina Jolie nói: “Những ngày làm việc đầu tiên của chúng tôi khá khó khăn bởi không có điều gì tôi nói mà Brad Pitt lại không biết. Anh ấy biết tôi rất rõ và biết cả những cử chỉ nhỏ nhất khi tôi thiếu kiên nhẫn hay khi tôi không thật sự vui. Và vì thế, tôi đã rất lo lắng về việc không có cách chỉ đạo đúng với anh ấy”.

“Chuyện này đúng là một thách thức” – Angelina Jolie khẳng định.


Cặp đôi Jolie Pitt trong một cảnh quay của By the Sea. (Ảnh: Merrick Morton/Universal Pictures/NY Times)

Cặp đôi Jolie Pitt trong một cảnh quay của By the Sea. (Ảnh: Merrick Morton/Universal Pictures/NY Times)

“Việc góp ý với Brad là chủ đề rất nhạy cảm và tôi biết những hành động của Brad - điều anh ấy có thể làm và điều anh ấy nghĩ về nó. Vì thế, tôi phải thực hiện từng bước và rất cẩn thận trong cách chỉ đạo anh ấy” – diễn viên 40 tuổi nói tiếp – “Tôi đã cố gắng cho Brad một không gian an toàn và nói anh ấy tin tưởng tôi và tôi sẽ làm hết khả năng của mình để bảo vệ anh ấy. Nên anh ấy hãy cởi mở với tôi nhiều nhất về bản thân, về những cảm xúc của anh ấy".

"Và Brad đã thành thật. Anh ấy đã làm thế. Tôi nghĩ Brad làm việc rất chăm chỉ”.


Trong By the Sea, Angelina đứng vai trò viết kịch bản, đạo diễn và kiêm vai nữ chính. (Ảnh: Merrick Morton/Universal Pictures/NY Times)

Trong By the Sea, Angelina đứng vai trò viết kịch bản, đạo diễn và kiêm vai nữ chính. (Ảnh: Merrick Morton/Universal Pictures/NY Times)

Angelina cũng cho biết cô cảm thấy rất kỳ lạ khi đóng vai chính trong bộ phim do mình đạo diễn. Cô nói với Sunday Telegraph: “Đó là phần thách thức nhất về bộ phim bởi vì bạn có xu hướng quan tâm tới tất cả mọi người trên trường qua và bạn không cho bản thân sự chú ý đúng đắn”.

“Ngoài ra, bạn không có ai đó để nói với bạn rằng điều đó đã đủ tốt chưa hoặc đánh giá về chính diễn xuất của bạn” – Angelina Jolie nói thêm - “Nhưng tôi yêu việc đạo diễn và tôi thích được làm phim nhiều hơn. Tôi hy vọng tôi là một đạo diễn đủ tốt để giữ công việc này”.


(Ảnh: Merrick Morton/Universal Pictures/NY Times)

(Ảnh: Merrick Morton/Universal Pictures/NY Times)

Phim By The Sea: Bằng chứng về sự gan lỳ đậm chất Angelina Jolie Phim "By The Sea": Bằng chứng về sự gan lỳ đậm chất Angelina Jolie

VTV.vn - Việc một nữ diễn viên chuyển sang nghề đạo diễn luôn là chuyện hiếm ở Hollywood. Càng hiếm hơn những cá nhân như Angelina Jolie Pitt...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước