Anne Hathaway tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Thùy Hương (Theo Independent)-Thứ ba, ngày 04/11/2014 16:42 GMT+7

Anne Hathaway xinh đẹp và rạng rỡ tại buổi công chiếu bộ phim "Interstellar" diễn ra ở London (Ảnh: Zimbio)

Sau khi tham gia bộ phim mới về đề tài vũ trụ, Anne Hathaway đã tiết lộ về niềm đam mê thiên văn học cũng như niềm tin về việc tồn tại sự sống bên ngoài trái đất.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Mail, Anne Hathaway cho biết cô tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. “Tôi chưa bao giờ bác bỏ quan điểm tồn tại sự sống bên ngoài trái đất” – nữ diễn viên nói – “Liệu họ có giống chúng ta không? Chắc hẳn là không. Tôi không thể tưởng tượng nổi hình dáng của họ hay những tri thức mà họ có tích lũy được”.

Cô cũng khẳng định: “Tôi luôn tin rằng sẽ có một thứ gì đó tồn tại bên ngoài vũ trụ bao la kia”.

Ngôi sao 31 tuổi vừa tham gia vào bộ phim khoa học viễn tưởng Interstellar và cô thú nhận rằng du hành vũ trụ vẫn luôn là điều cô hằng mong ước.

“Hồi nhỏ, tôi luôn ao ước được bay vào vũ trụ nhưng thật tệ là tôi rất dở hai môn toán và khoa học. Vậy nên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi thậm chí còn không dám mơ về chuyến đi hão huyền đó” – ngôi sao của Les Miserables chia sẻ - “Tới khi trưởng thành, tôi bắt đầu xem rất nhiều các bộ phim tài liệu về đề tài thiên nhiên rồi đến khoa học, vật lý và vũ trụ”.

Nữ diễn viên xinh đẹp hào hứng nói: “Gần đây, thiên văn học đã trở thành một niềm đam mê nho nhỏ của tôi”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước