“Avengers: Endgame” lần đầu rời khỏi top 10 bảng xếp hạng phòng vé

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ hai, ngày 17/06/2019 11:43 GMT+7

(Ảnh: Screen Rant)

VTV.vn - Sau 2 tháng càn quét mọi bảng xếp hạng doanh thu, siêu phẩm “Avengers: Endgame” lần đầu tiên không có mặt trong top 10 doanh thu toàn cầu theo tuần.

Kể từ khi công chiếu vào ngày 26/4, Avengers: Endgame đã càn quét mọi phòng vé trên toàn cầu, phá vỡ vô số kỉ lục và mang về doanh thu khổng lồ lên đến 2,6 tỷ USD. Đặc biệt, tại bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu theo tuần, Endgame liên tục lọt top và chưa một lần rời khỏi vị trí của mình. Tuy nhiên, trong tuần vừa qua, Endgame đã ngậm ngụi đứng thứ 11, rời khỏi bảng xếp hạng doanh thu.

Cụ thể, trong tuần này, Endgame đã thu về 3,5 triệu USD và không thể vượt qua bộ phim Ma (3,6 triệu USD) để giành lấy vị trí trong top 10. Như vậy, Avengers: Endgame chính thức trụ vững 7 tuần liên tiếp kể từ khi ra mắt cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, con số này vẫn không thể vượt qua được bom tấn Avatar vào năm 2010. Nếu như siêu phẩm đến từ Marvel dừng lại ở tuần thứ 7 thì bộ phim của đạo diễn James Cameron đã đứng vững trong top 10 đến 14 tuần liên tiếp.

“Avengers: Endgame” lần đầu rời khỏi top 10 bảng xếp hạng phòng vé - Ảnh 1.

Rất có thể "Avatar" sẽ vẫn giữ vững ngôi vương bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, không để tuột mất vào tay "Avengers: Endgame". (Ảnh: Movie Web)

Hiện tại Endgame chỉ còn thiếu hơn 50 triệu USD để có thể vượt qua Avatar và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, khả năng Endgame phá kỉ lục của cực phẩm 3D Avatar là rất ít.

Trước đó, khi Endgame thu về 156,7 triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên, rất nhiều khán giả đã cho rằng bộ phim sẽ nhanh chóng đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại. Một số khác cho rằng, đây có thể chỉ là hiện tượng của những tuần đầu tiên, Endgame sẽ sớm chậm lại ở những tuần sau đó. Quả đúng như vậy, ở tuần thứ 7, bộ phim đến từ hãng Marvel đã phải dừng chân và không giữ được vị trí trong top 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước